ถูกสั่งปิดดีลิเวอรี่ เหมือนโดนตัดท่อลมหายใจ! ทองสมิทธ์ ผุด DIY พร้อมปรุง สู้วิกฤต

ทองสมิทธ์ ผุด DIY พร้อมปรุง สู้วิกฤต
ทองสมิทธ์ ผุด DIY พร้อมปรุง สู้วิกฤต

ถูกสั่งปิดดีลิเวอรี่ เหมือนโดนตัดท่อลมหายใจ! ทองสมิทธ์ ผุด DIY พร้อมปรุง สู้วิกฤต อร่อยเป๊ะเหมือนทานที่ร้าน

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยาวนานมาปีกว่า ไหนจะมาตรการนโยบายที่ประกาศออกมาเพื่อควบคุมสถานการณ์ ทำให้ผู้ประกอบการทั้งน้อยใหญ่ต่างก็ปรับตัวกันจนสายตัวแทบขาด โดยเฉพาะ ร้านอาหาร ที่ขายหน้าร้านเป็นหลักก็ต้องหันมาทำออนไลน์ขายแบบดีลิเวอรี่กันระนาว

ซึ่ง ทองสมิทธ์ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดัง โดยมี คุณตุ๊กตา-อินทิรา แดงจำรูญ หนึ่งในผู้บริหาร ได้โพสต์ฝากร้านในกลุ่ม จุฬาฯ มาร์เก็ตเพลส โดยระบุว่า

วันนี้ขอมาฝากร้าน ThongSmith และขอเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ที่กำลังได้รับผลกระทบที่รุนแรงขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ จาก covid ด้วยค่ะ

 


สำหรับร้านอาหาร อย่างที่พวกเรารู้กันว่านอกจากห้าม dine in ที่ร้านก็แล้ว มาถึงวันนี้ถูกสั่งปิดดีลิเวอรี่จากร้านในห้างทั้งหมดของเราอีกด้วยค่ะ เรียกว่าถูกตัดท่อลมหายใจกันเลยทีเดียว แต่ถึงเราจะลำบากแค่ไหนเราจะไม่ยอมแพ้ค่ะ ในทุกทางตัน เราหวังว่าจะมีทางออกเสมอ (?)
Thongsmith จึงขอยกครัวไปไว้ที่บ้านของคุณแทน กับชุด DIY พร้อมปรุง ที่อร่อยเป๊ะเหมือนทานที่ร้านเลยค่ะ พร้อมส่งทั่วประเทศแล้วนะคะ ส่งผ่านรถเย็น 0-5 องศา

สั่งล่วงหน้า สามารถสอบถามรอบจัดส่งได้เลยค่ะ ทางร้านจัดส่งเฉพาะ จันทร์ พุธ และศุกร์ สำหรับ SET DIY กล้วยตากทอด และเครื่องดื่มแบบขวด อร่อยเหมือนยกครัวทองสมิทธ์ไปไว้ที่บ้านคุณแน่นอนค่ะ

: ชุด DIY เนื้อ 899฿, ชุด DIY หมู 799฿
** จัดส่งต่างจังหวัด โดยรถควบคุมอุณหภูมิเย็นจาก Inter Express ค่าส่งคิดตามจริง กล่องละ 350 บาท
(1 กล่องสามารถใส่ DIY ได้ 2 SET + เครื่องดื่ม และกล้วยตากทอดค่ะ**) ถึงปลายทางนับจากวันส่งออกไประยะเวลา 1-2 วัน

** ไม่สามารถระบุช่วงเวลารับสินค้าได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนส่งปลายทางค่ะ
สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งได้ทาง
LINE OFFICIAL : @thongsmith ได้เลยค่ะ