โควิดระลอกใหม่ หน้ากากแพงอีกรอบ ประหยัดได้ด้วยสเปรย์ ขายดีสุดในเซเว่นฯ

โควิดระลอกใหม่ หน้ากากแพงอีกรอบ ประหยัดได้ด้วยสเปรย์ ขายดีสุดในเซเว่นฯ

จากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 ส่งผลให้ หน้ากากอนามัย มีราคาสูงขึ้น เพราะความต้องการซื้อมีเป็นจำนวนมาก แต่อาจเพราะต้องจ่ายแพง ทำให้บางท่านเสียดาย และใช้หน้ากากอนามัยซ้ำ โดยซักแล้วนำมาใช้ใหม่ หรือบางท่านอาจขี้เกียจซักหน้ากากผ้าทุกวัน เพราะคิดไปเองว่าคงไม่สกปรกมากนัก

แต่มีการยืนยันทางการแพทย์แล้วว่า การใช้หน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้าแบบซ้ำๆ นั้น นับว่ามีอันตรายต่อผู้ใช้อย่างยิ่ง เพราะเป็นการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย กระทั่งนำไปสู่โรคภัยไข้เจ็บอื่นๆ ได้

“การใช้หน้ากากอนามัย ยังมีความสำคัญ และที่สำคัญอีกประการคือ ห้ามนำสเปรย์แอลกอฮอล์ มาฉีดที่หน้ากาก เป็นอันขาด เพราะจะทำให้แสบจมูก แสบตา เมื่อหายใจเข้าไปมากๆ จะมีอาการคลื่นไส้ ปวดหัว อาเจียน ระคายเคืองต่อผิวหน้า ส่งผลให้เกิดผื่นแดงแพ้ หรือสิว และการนำสเปรย์แอลกอฮอล์มาฉีดที่หน้ากาก ยังมีผลเสีย คือ แอลกอฮอล์จะไปละลายสารเคลือบบนหน้ากาก ทำให้เสื่อมประสิทธิภาพ ในการป้องกันเชื้อโรคอีกด้วย” คือความเห็นทางการแพทย์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วไป

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ต้องการตัวช่วยในการทำความสะอาดแบบรวดเร็ว บริษัท สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น จำกัด ผู้นำด้านเครื่องสำอาง อาหารเสริม และสมุนไพร ได้เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด ในนาม สเปเชียลตี้ สเปรย์ (Specialty Spray) #สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย พร้อมเทคโนโลยีบีแทรป (B trap®) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัท

เพียงพ่นสเปเชียลตี้ สเปรย์ ลงบนหน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้า ก็จะช่วยฆ่าเชื้อ ลดการสะสมของไวรัส แบคทีเรีย ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นเกิดกลิ่นอับระหว่างวัน หรือเกิดสิวผื่นได้ ปกป้องได้นานถึง 6 ชั่วโมง ซึ่งเป็นที่นิยมในการฆ่าเชื้อของโรงพยาบาล

และสำหรับสาวๆ หรือบางท่านที่มีปัญหากับการใส่แมสก์แล้วมีผดผื่น หรือสิวขึ้นทำให้เป็นปัญหากวนใจตลอดเวลา ทำให้การใส่แมสก์เป็นเรื่องกวนใจ สเปเชียลตี้สเปรย์ จะช่วยคุณแก้ปัญหากวนใจเเหล่านึ้ได้ เพราะตัวสเปรย์สามารถยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นบ่อเกิดของสิว และลดอาการแพ้ทำให้เกิดผดผื่น

สเปเชียลตี้ สเปรย์ (Specialty Spray) ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ มีตัวเดียวในท้องตลาด และเป็น สินค้าขายดี อันดับ 1 ในเซเว่นฯ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคเร่งรีบที่สุด ขนาดพกพาเพียง 30 มิลลิลิตร

หนึ่งขวดสามารถใช้ได้ถึง 30 ครั้ง ราคา 59 บาท มีจำหน่ายที่ Extra Plus ทุกสาขาในเซเว่นฯ