เห็นแล้วปิ๊ง ของจริงหรือโมเดล ลูกค้าถึงกับร้องว้าว แฟรนไชส์ทุเรียน 5 ขีด

เห็นแล้วปิ๊ง ของจริงหรือโมเดล ลูกค้าถึงกับร้องว้าว แฟรนไชส์ทุเรียน 5 ขีด  

คุณกวาง-วรัมภา สังทรัพย์ พื้นเพชาว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ปัจจุบันอายุ 30 ปีเศษ ในฐานะ ตัวแทนกิจการ  ณ นาย (นะ-นาย) แฟรนไชส์ขายทุเรียนสด กล่องละ 5 ขีด  ให้สัมภาษณ์ระหว่างออกบู๊ธ เมื่อไม่นานมานี้ว่า ธุรกิจนี้เป็นของคุณทราย พี่สาวของเธอ ซึ่งทำธุรกิจค้าขายทุเรียนฟรีซดราย หรือ ทุเรียนแช่แข็ง ส่งขายทั้งในและต่างประเทศ อยู่ก่อน ทำให้มีพันธมิตร เป็นชาวสวนทุเรียนทั้งทางภาคใต้ และภาคตะวันออก

กระทั่งเกิดสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เกิดแนวคิด อยากแตกไลน์ธุรกิจ โดยการส่งขายทุเรียนสดเกรดพรีเมี่ยมให้ลูกค้าในประเทศ ที่ชื่นชอบรับประทาน หมอนทอง ได้รับประทานกันได้ตลอดทั้งปี เลยคิดรูปแบบธุรกิจออกมาในลักษณะของแฟรนไชส์ งบลงทุนเริ่มต้น 89,000 บาท ผู้ลงทุนจะได้ตู้แช่ราคาซื้อขายในตลาดราว 6 หมื่นบาท กล่องเก็บกลิ่นและความชื้น ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดฝีมือนักวิจัยไทยหนึ่งเซ็ต และ ทุเรียนหมอนทอง น้ำหนักกล่องละ 5 ขีด  จำนวน 18 กล่อง

คุณกวาง ตัวแทนกิจการ

คุณกวาง ให้ข้อมูลต่อ ว่า ณ นาย แฟรนไชส์ขายทุเรียนสด กล่องละ 5 ขีด  เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ได้การตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากผู้ที่สนใจลงทุนเป็นแฟรนไชซอร์ และผู้บริโภคทั่วไป หลายคนเห็นทุเรียนของเรา ที่ผ่าได้แบบไร้ร่องรอย ถึงกับร้องว้าว แล้วเข้ามาถาม นี่ของจริงหรือโมเดล

ตัวแทนกิจการ ณ นาย บอกด้วยว่า  เป็นทุเรียน เฟรชคัท (Fresh Cut) เกรดพรีเมียม คัดพูสวยเกรดส่งออก  ผลิตในห้องปลอดเชื้อ จากโรงงานมาตรฐาน GMP HACCP บรรจุในกล่องขนาด 5 ขีด กล่องเก็บกลิ่น นวัตกรรมใหม่จากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)

ทุเรียน ณ นาย เฟรชคัท เป็นทุเรียนพันธุ์หมอนทอง   ที่คัดเลือกโดยตรงจากชาวสวน ทำให้ พร้อมจำหน่ายตลอดทั้งปี  ไม่ผ่านการชุบน้ำยาเร่ง โดยจะทำการคัดเลือกความสุกที่ประมาณ 85 % ขึ้นไป คือ ไม่อ่อนหรือสุกจนเกินไป และวัดค่าความหวานประมาณ 25 Brix

ทุเรียนทุกพูก่อนบรรจุลงกล่อง จะต้องผ่านกระบวนการ Precool เพื่อน็อคการหายใจของทุเรียน ทำให้คุณภาพของทุเรียนมีความสด และยืดอายุของทุเรียนไม่ให้สุกเร็ว รวมทั้งสามารถเก็บรักษาทุเรียนไว้ได้ 10-15 วัน ในอุณหภูมิ 5-8 องศาเซลเซียส

มีให้ทานทั้งปี

“มีครัวกลางอยู่ใกล้กับตลาดไท สามารถกระจายส่งขายได้ทั่วประเทศ และมีผลผลิตทั้งปี หนึ่งกล่องน้ำหนักทุเรียน 5 ขีด ราคาเริ่มต้น 690 บาท ที่ผ่านมา ลูกค้าที่เป็นร้านกาแฟ ร้านก๋วยเตี๋ยว ซื้อไปตั้งขายหลายเจ้า แต่สามารถตั้งราคาให้สูงขึ้นได้ หากทำเลเช่าที่ราคาสูง นอกจากนี้ ยังสามารถทำการตลาดออนไลน์ได้ด้วย สนใจติดต่อกันเข้ามาได้เลยค่ะ” คุณกวาง ฝากไว้อย่างนั้น

หมอนทอง 5 ขีด

สนใจแฟรนไชส์ ณ นาย ทุเรียน 5 ขีด ติดต่อไดที่ Line  @nanai