แห่ต่อคิวถ่ายรูป งาน รักดอก ท่องเที่ยวแนวใหม่ ไม่ต้องเดินทางไกลถึงต่างจังหวัด

แห่ต่อคิวถ่ายรูป งาน รักดอก ท่องเที่ยวแนวใหม่ ไม่ต้องเดินทางไกลถึงต่างจังหวัด

เริ่มแล้วไม่ถึงสัปดาห์ ปรากฏได้การตอบรับดีไม่น้อย สำหรับ งาน รักดอก หรือชื่อเป็นทางการว่า นิทรรศการ RakDok Floral Destination l The Hidden ซึ่งจัดที่ บึงไมตรีจิต คลองสามวา กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 17 พ.ย.63-15 ม.ค.64

“เส้นทางเศรษฐีออนไลน์” มีโอกาสไปเที่ยวชมเมื่อวันหยุดที่ผ่านมา ด้วยได้ยินเขาบอกต่อกัน งานนี้ ค่าเข้าหลักร้อย พร็อพสวยหลักล้าน เชียวนา

มุมไฮไลต์

จ่ายเงินซื้อตั๋วค่าเข้า 150 บาทต่อคน สามารถเข้า-ออก ได้ทั้งวัน หากเป็นวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ นิทรรศการนี้เปิดตั้งแต่หกโมงเช้ายันหกโมงเย็น แต่ถ้าเป็นวันจันทร์-พฤหัสฯ เปิดสิบโมงเช้าถึงหกโมงเย็น

รอคิว

เดินเข้าไปตามร่องสวน พบมุมถ่ายภาพน่าตื่นตาตื่นใจ 3 โซน 15 จุด กระจายอยู่เต็มพื้นที่จัดงาน ซึ่งแต่ละจุดมีนักท่องเที่ยวชายหญิงจำนวนมาก ยืนต่อคิวกันยาวเหยียดรอบันทึกภาพตัวเองกับมุมสวยๆไว้เป็นที่ระลึก แต่เพื่อไม่ให้แต่ละคนต้องรอนานเกินไป แต่ละจุดจึงมีป้ายติดไว้ ขอความร่วมมือถ่ายรูปไม่เกินคนละ 2 นาที

ป้ายประกาศ ขอความร่วมมือ

แต่หากใครอยากได้ภาพจากมืออาชีพ ทางผู้จัดนิทรรศการ จะมีช่างภาพประจำแต่ละจุดถ่ายรูป รายละ 2 นาที คิดค่าเหนื่อย 200 บาท แต่ถ้าต้องการแบบเหมา 1 ชั่วโมง 30 นาที ถ่ายได้ไม่เกิน 4 คน ช่างภาพขอค่าเหนื่อย 2,000 บาท

ถ่ายรูปกันหนำใจแล้ว ค่อยออกมาหาของรับประทานด้านหน้าใกล้กับทางเข้า พบบู๊ธอาหารและเครื่องดื่มกว่า 30 บู๊ธหน้างาน นั่งทานเล่นชิลๆ ริมบึง

รอคิว

หากใครสนใจอยากมาขายของในงานนี้ ประเภท อาหาร ขนม ต้นไม้ และ สินค้าแฮนด์เมด ทางผู้จัดแจ้งไว้ ยังพอมีบู๊ธว่าง เป็นเต็นท์ขนาด 2.4×2.4 ม. ค่าเช่ารายเดือน 6,000 บาท/เดือน ค่าเช่ารายวัน 400 บาท/วัน ค่าไฟ 30 บาท/วัน สนใจเช่าพื้นที่ขาย ติดต่อทาง inbox เพจ รักดอก หรือ โทรศัพท์ (062) 317-1616