โอปอล์ พิไลวรรณ นางแบบอินเตอร์ เปิดคอร์สออนไลน์ เศรษฐกิจดีขึ้น งานปังชัวร์

อยากเป็นนางแบบต้องพร้อมไว้ก่อน! เศรษฐกิจดีขึ้นเมื่อไหร่ งานปังเเน่นอน โอปอล์ พิไลวรรณ นางแบบไทยอินเตอร์ เปิดคลาสสอนออนไลน์ ใครว่างก็เรียนไว้ เพื่อเตรียมความพร้อม เพราะหากไวรัสโควิด-19 ยุติการแพร่ระบาด เศรษฐกิจกลับมาดี ช่วงนั้นหากใครพร้อมก็จะได้เปรียบ 

 

เป็นอีกหนึ่งสาวไทยที่มาไกลจริงๆ สำหรับ โอปอล์-พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด นางแบบใฝ่ดีนักเรียนทุน วัยเพียง 27 ปี แต่ผลงานไม่ธรรมดา เคยกระทบไหล่คนดัง ‘เดวิด เบ็คแฮม’ นักฟุตบอลระดับโลก พร้อมกับฝากผลงาน การถ่ายแบบภาพนิ่ง และโฆษณาทั้งในและต่างประเทศมากมาย

ล่าสุด ขอนำความรู้ และประสบการณ์อาชีพนางแบบส่งต่อน้องๆ ที่ฝันอยากจะเดินตามรอยเท้า ด้วยคลาสเรียนนางแบบออนไลน์ ใช้ช่วงเวลานี้ให้เกิดประโยชน์ เพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ เพราะมั่นใจว่า หลังโควิด-19 ยุติการแพร่ระบาด เศรษฐกิจจะกลับมาดีขึ้น

โอปอล์ บอกกับเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ว่า ปัจจุบันเป็นเจ้าของสถาบัน Respect academy (สถาบันริสเปก) สอนและพัฒนาบุคลิกภาพผู้ที่อยากก้าวไปสู่อาชีพนางแบบ เปิดตั้งแต่ปี 2558 มีลูกศิษย์ลูกหามากมาย ล่าสุดหลังเกิดวิกฤตโควิด-19 ได้รับผลกระทบรายได้หาย 90 เปอร์ เซ็นต์ แต่ปิ๊งไอเดียเปิดคลาสเรียนนางแบบออนไลน์ รายได้ส่วนหนึ่งนำไปทำบุญและเป็นทุนการศึกษาให้เด็กยากจน  

“ตั้งแต่เล็กจนโตไม่เคยเรียนเดินแบบเลย เน้นหาประสบการณ์จริงด้วยการเดินสายประกวด แต่ละวันแคสงานโฆษณาวันละ 5-6 ที่ ที่ผ่านมามีผลงานในไทยและต่างประเทศ รายได้ต่อชิ้นมีตั้งแต่หลักหมื่น จนถึงหลักแสน”

คุณโอปอล์ บอกกับเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ต่อว่า มีรุ่นน้องเข้ามาขอความรู้เยอะมากให้ช่วยสอนเดินแบบ ช่วงแรกสอนฟรีเดือนละ 1 ครั้ง แต่ทว่าตัวเองต้องแบกรับค่าใช้จ่ายเรื่องเช่าสถานที่ ประ กอบกับยังมีอีกหลายคนที่อยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกเดินทางมาเรียน เลยหาทางออกด้วยการเปิดสอนออนไลน์ ซึ่งหลังจบหลักสูตรกับทางสถาบัน จะช่วยหางานให้ผู้เรียนด้วย เพราะอาชีพนางแบบไม่ ใช่ว่าต้องเดินแบบบนเวทีอย่างเดียว ยังรวมถึงงานถ่ายโฆษณา ถ่ายภาพนิ่ง งานแสดง ซึ่งในไทยงานโฆษณารายได้ดีกว่าเดินแบบ

ล่าสุดกับสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 คุณโอปอล์ ให้สัมภาษณ์กับเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ว่า ปรับการเรียนการสอนทั้งหมดมาเป็นออนไลน์ จบหลักสูตรผู้เรียนจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากสถาบัน พร้อมกับดึงเข้ากลุ่มแชร์งานเพิ่มโอกาสการได้งาน จำกัดสิทธิ์ 50 คนเฉพาะเดือนเมษายน ราคา 990 บาท

กรณีเรียนไปแล้วยังไม่มีงานเพราะสถานการณ์โควิด-19 คุณโอปอล์ บอกว่า อยากให้มองว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเตรียมความพร้อม ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เพราะหากไวรัสโควิด-19 ยุติการแพร่ระบาด มั่นใจเศรษฐกิจจะกลับมาดี จะมีงานเข้ามา ช่วงนั้นหากใครพร้อมก็จะได้เปรียบ 

Facebook page : Pili Opal ( โอปอล์ พิไลวรรณ)
Link : https://m.facebook.com/modelworkshopbypili4289/?