“FARM MEE” แบรนด์ใหม่จากซีพี มีสุขภาพดีพร้อมเสิร์ฟให้คุณทุกวัน

     เทรนด์รักสุขภาพยังคงอยู่ในกระแส การดูแลสุขภาพที่ดีก็ต้องเริ่มต้นจากการออกกำลังกายและการดูแลจากภายในผ่านอาหารการกิน ล่าสุด บริษัท ซีพี บีแอนด์เอฟ (ไทยแลนด์) จำกัด  บริษัทในเครือกลุ่มเจริญโภคภัณฑ์ เปิดตัวสินค้าแบรนด์ใหม่ “FARM MEE” (ฟาร์มมี) แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มสุขภาพพร้อมรับประทาน พร้อมกับเปิดพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” นักแสดงหนุ่มผู้มีบุคลิกและไลฟ์สไตล์ตรงกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์

     โดยแบรนด์ FARM MEE (ฟาร์มมี) มาพร้อมคอนเซ็ปต์ FREEDOM OF HEALTHY CHOICE  “ทางเลือกอิสระของคนรักสุขภาพ”  ที่มาจากแนวคิด “อาหารและเครื่องดื่มสุขภาพดี ปลอดภัย ทานสะดวก หาซื้อง่าย” นอกจากนี้ FARM MEE (ฟาร์มมี) ยังได้นำผักผลไม้ของเกษตรกรไทย รวมไปถึงสินค้าแนวสุขภาพจากผู้ประกอบการเอสเอ็มอีมาจัดจำหน่ายด้วย

ดร.นริศ ธรรมเกื้อกูล ประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคล เครือเจริญโภคภัณฑ์ ผู้บริหารแบรนด์ FARM MEE (ฟาร์มมี) กล่าวว่า FARM MEE เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจัดจําหน่ายสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพ  เรียกได้ว่า เพียงเห็นคำว่า FARM MEE ก็สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ซื้อกลับไป จะได้รับสุขภาพที่ดีกลับไปด้วยแน่นอน เพราะเรามีข้อมูลทางโภชนาการบอกให้ทราบอย่างชัดเจน ทั้งนี้ก็เพื่ออํานวยความสะดวกต่อการเลือกซื้อและเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค  

     “เราอยากเพิ่มตัวเลือกให้แก่กลุ่มคนที่รักและใส่ใจสุขภาพ ให้สะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น ไม่ว่าจะมีระดับความต้องการแตกต่างกันยังไง สินค้าของเราก็มีให้เลือกตามความต้องการที่ตอบโจทย์ทุกท่านแน่นอน” ดร.นริศ กล่าว

     นอกจากนี้ จุดเด่นของสินค้า FARM MEE คือ เป็นอาหารสุขภาพพร้อมทาน สะดวกซื้อ เพราะเรามีช่องทางการจัดจําหน่ายที่หาซื้อได้ง่าย เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่มีชีวิตที่เร่งรีบ อีกอย่างคือบรรจุภัณฑ์นั้น ก็สะดวกต่อการรับประทานได้ในทุกสถานที่ คือเปิดมาแล้วสามารถรับประทานได้เลย แถมมีรสชาติดี รับประทานง่ายเหมือนอาหารทั่วไป และยังได้สุขภาพดีอีกด้วย

     FARM MEE มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ด้วยเมนูอาหารสุขภาพมากกว่า 50 เมนู ไม่ว่าจะเป็นสลัดหรือน้ำสลัด น้ำผักและผลไม้สกัด รวมไปถึงน้ำดื่มสมุนไพร อีกทั้งยังมีเบเกอรี่พวกธัญพืช แซนด์วิช ขนมปังโฮลวีต ขนมขบเคี้ยวที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ แล้วยังครอบคลุมไปถึงผักและผลไม้ตัดแต่งพร้อมทาน ผักผลไม้สด หรือจะเป็นแบบชนิดอบกรอบและอบแห้งพร้อมทาน ก็มีด้วยเช่นกัน  

     โดยสินค้าของ FAMR MEE ทั้งหมด จะวางจำหน่ายในหลายจุด สามารถหาซื้อได้ในหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟในเครือซีพี เช่น  ร้านกาแฟมวลชน, จังเกิล คาเฟ่ และอาราบิเทีย คาเฟ่ รวมกว่า 400 สาขา แล้วยังได้กระจายไปยังร้านสะดวกซื้อชั้นนําทั่วประเทศ เช่น 7-ELEVEN นอกจากนี้สินค้าของ FARM MEE ยังวางจำหน่ายผ่านตู้จําหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ตั้งเป้าพร้อมขยายจำนวนเพิ่มเป็น 1,000 ตู้ ทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มความสะดวกซื้อสำหรับลูกค้า FARM MEE ยังมีบริการ Delivery จัดส่งถึงบ้าน เพียงโทร 1311 สินค้าจาก FARM MEE ก็จะส่งตรงถึงมือคุณ

     อย่างไรก็ตาม นอกจากในประเทศไทยแล้ว สินค้า FARM MEE ยังได้ออกไปวางขายยังต่างประเทศ ในร้านคาเฟ่ของเครือซีพีที่ขยายสาขาไปยังต่างประเทศ เช่น จีน, ลาว, กัมพูชา และอินเดีย อีกด้วย

     “นอกจากช่องทางจัดจำหน่ายต่างๆ แล้ว FARM MEE ยังได้เปิดสาขาแรกที่ซอยวิภาวดีรังสิต 62 ซึ่งภายในร้านแบ่งเป็น 2 โซน โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าและประกอบอาหารได้ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 – 20.00 น. ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบโจทย์และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค” ดร.นริศ กล่าวปิดท้าย