ร้านกาแฟเยอะแล้ว “โกโก้” มาแรง! แฟรนไชส์ ChocoToss เปิดปีครึ่งขยายกว่า 50 สาขา

bst

ร้านกาแฟเยอะแล้ว “โกโก้” มาแรง! แฟรนไชส์ ChocoToss  เปิดปีครึ่ง ขยายได้กว่า 50 สาขา

ช่วงหลายปีที่ผ่านมา โกโก้ เป็นอีกหนึ่งพืชเศรษฐกิจที่หน่วยงานภาครัฐส่งเสริมสนับสนุนให้เกษตรกรปลูก โดยการปลูกแซมในสวนร่วมกับพืชอื่นๆ เช่น มะพร้าว, ยางพารา, สวนปาล์ม เพื่อเป็นรายได้หลักหรือรายได้เสริม เพราะใช้ระยะเวลาในการปลูกน้อยเพียง 3 ปี ก็สามารถเก็บผลผลิตได้ ปลูกง่าย โตเร็ว ให้ผลผลิตตลอดปี และเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมาก โดยสามารถสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรได้ถึงปีละหลายหมื่นบาทต่อไร่

นอกจากนี้ โกโก้ ยังเป็นพืชที่สามารถส่งออกได้ด้วยทั้งในรูปแบบของวัตถุดิบ และการแปรรูปทางกระบวนการเทคโนโลยีอุตสาหกรรรมด้านผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ และเครื่องสำอาง นับได้ว่าโกโก้ เป็นอีกหนึ่งไม้ผลที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

คุณชนินทร์ ชินวงศ์ ผู้บริหารแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ChocoToss

จากความสำคัญนี้เองทำให้ คุณชนินทร์ ชินวงศ์ ผู้บริหารแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ChocoToss ได้นำโกโก้ มาเป็นตัวชูโรงในการสร้างความแตกต่างของธุรกิจเครื่องดื่ม ที่ตลาดส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านร้านกาแฟมากกว่า นอกเหนือไปจากความชอบส่วนตัวแล้ว โกโก้ ยังเป็นเครื่องดื่มที่สามารถบริโภคได้ทุกเพศทุกวัยทุกเวลา ทำให้มองเห็นโอกาสทางธุรกิจร้านเครื่องดื่มโกโก้ จนสามารถสร้างสาขาแฟรนไชส์ได้ 50 สาขาภายในระยะเวลา 1 ปีครึ่งเท่านั้น โดยตั้งเป้าครบ 100 สาขาภายในปี 2562 นี้

ในขณะที่ภายในร้านมีเครื่องดื่มเมนูแสนอร่อยทั้งโกโก้สด กาแฟสด และอื่นๆ แล้ว คุณชนินทร์ ยังมองหาผลิตภัณฑ์อื่นๆ เข้ามาเสริมภายในร้านเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานคู่กับเครื่องดื่มต่างๆ ด้วย หนึ่งในนั้นคือ ผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ DEEDY ของบริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด ซึ่งเป็นสแน็กเฮลตี้ ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่ความอร่อยเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อผู้บริโภคอีกด้วย โดยเฉพาะคนไม่ชอบรับประทานผัก ทำให้สามารถรับประทานผักได้ง่ายขึ้น เพราะโดยส่วนตัวแล้วคุณชนินทร์ ก็ชอบทำเครื่องดื่มน้ำผัก-ผลไม้ปั่น ดื่มเพื่อสุขภาพเป็นประจำ

จึงเห็นว่าขนมผักกรอบ DEEDY น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพสำหรับลูกค้าที่มาซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน หรือต้องการซื้อขนมผักกรอบ DEEDY ก็สามารถซื้อได้ที่ร้าน ChocoToss ด้วยเช่นกัน  เพราะสิ่งสำคัญที่สุดในการทำธุรกิจ คือ การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เหมือนที่เลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดในการทำเครื่องดื่มของร้าน

หากท่านใดสนใจเปิดร้านแฟรนไชส์เครื่องดื่มโกโก้  ChocoToss สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : @ChocoTossFranchise และผู้บริโภคที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทรศัพท์ (098) 026-6636 หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies