ร้อนนี้ต้องมี!!! 3 ไอเทมสุดคูล พกไว้ใช้ได้แน่นอน

ร้อนนี้ต้องมี!!!  3 ไอเทมสุดคูล! พกไว้ใช้ได้แน่นอน

ในวันที่อากาศร้อนจัดจนฉุดไม่อยู่แบบนี้  “เส้นทางเศรษฐีออนไลน์” ขอแนะนำ 3 ไอเทมคลายร้อน ที่ควรพกไว้ ในเดือนเมษายนที่อุณหภูมิพุ่งสูงถึง 40 องศาเซลเซียส

เริ่มกันที่ สเปรย์ตรางู

ร้อนๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้! กับสเปรย์ตรางู เพียงเขย่ากระป๋องแล้วฉีด ก็เย็นชื่นใจได้ทันที ที่สำคัญ มีคุณสมบัติช่วยลดอุณหภูมิได้ถึง 8 องศา ภายใน 60 วินาที และเย็นนานต่อเนื่องกว่า 55 นาทีเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ต่อให้อากาศจะร้อนแรงแค่ไหน ก็ทำอะไรไม่ได้ มี 2 กลิ่นให้เลือก คือ คลาสสิก และกลิ่นลาเวนเดอร์ ราคา 150 บาท

พิกัด : ช็อปตรางู, 7-11, บิ๊กซี, เทสโก้โลตัส, ท็อปส์, เดอะมอลล์, วัตสัน, ฟู้ดแลนด์, boots, ตั้งฮั่วเส็ง, Tokyo, isetan, ซูรูฮะ (Tsuruha), ยูเอฟเอ็ม (UFM), shopee, lazada และตามท้องตลาดทั่วไป

*คำเตือน ฉีดพ่นร่างกายโดยให้ห่างจากผิวประมาณ 15 ซม.

 

ต่อด้วย ผ้าเย็นตรางู

ไอเทมดับร้อนขนาดพกพาที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ แค่แกะถุงแล้วทาผิว ก็ดับร้อนได้ทันที ที่สำคัญไม่ต้องแช่เย็น ก็สามารถเย็นได้จากเมนทอลธรรมชาติ แถมยังมีสารที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย มี 2 กลิ่นให้เลือก คือ คลาสสิก และกลิ่นลาเวนเดอร์ ราคา 55 บาท

พิกัด : ช็อปตรางู, ท็อปส์, เดอะมอลล์, วัตสัน, ฟู้ดแลนด์, boots, ตั้งฮั่วเส็ง, Tokyo, ซูรูฮะ (Tsuruha), ยูเอฟเอ็ม (UFM), shopee, lazada และตามท้องตลาดทั่วไป

 

ปิดท้ายด้วย ครีมกันแดด สูตรเย็น Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++ ,

สาวๆ ต้องชอบ กับ ครีมกันแดดสูตรเย็น Biore ทาปุ๊บ เย็นปั๊บ ซึมซาบเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดความแสบร้อนจากแสงแดด ด้วยสารสกัดจากแตงกวา แถมยังช่วยป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ที่มากับแสงอาทิตย์ อันเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย มี 2 ราคาให้เลือก ขนาด 50 มล. 129 บาท ขนาด 150 มล. 290 บาท

พิกัด : 7-11, บิ๊กซี, เทสโก้โลตัส, ท็อปส์, วัตสัน, boots, shopee, lazada, เว็บไซต์ www.biorethailand.com และตามท้องตลาดทั่วไป

ขอบคุณรูปภาพจาก : เฟซบุ๊ก เพจ Snake Brand Fan Page และ www.biorethailand.com