เปิด 2 ปี มีแฟรนไชส์ 40 สาขา “ชาบู อู๊ดเป็นต่อ” ธุรกิจเสริม-ดาราซิทคอมดัง

เปิด 2 ปี มีแฟรนไชส์ 40 สาขา “ชาบู อู๊ดเป็นต่อ” ธุรกิจเสริม-ดาราซิทคอมดัง

จากนักแสดงซิทคอมยอดนิยม “ เป็นต่อ” ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองชัดเจน ส่งให้ คุณอู๊ด – ธีระชาติ ธีระวิทยากุล เป็นนักแสดงที่มีผลงานผ่านละคร และบทบาทของพิธีกรรายการโทรทัศน์ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมมาหลากหลายบทบาท แต่ด้วยความไม่แน่นอนในวงการบันเทิง จึงทำให้ คุณอู๊ด ต้องมองหาอาชีพอื่นเพื่อเป็นหลักให้กับตนเองและครอบครัวเพิ่มเติม จนมาจบที่การทำธุรกิจร้านอาหารในรูปแบบแฟรนไชส์ร้านชาบู ที่มีชื่อว่า ‘ชาบูอู๊ดเป็นต่อ’

เพราะครอบครัวเป็นคนที่ชอบทำอาหาร กอปรกับได้สำรวจตลาดชาบู จนกระทั่งทดลองทำสูตรของตัวเองขึ้นมาในรูปแบบที่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยไว้ ที่ได้ผ่านการทดสอบการชิมรสชาติจากบุคคลต่างๆ มาแล้วเป็นร้อยคน ซึ่งปัจจุบันเปิดมาแล้วกว่า 40 สาขาทั่วประเทศภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี ทั้งในรูปแบบของร้าน ‘ชาบูอู๊ดเป็นต่อ เอ็กซ์เพรส และชาบูอู๊ดเป็นต่อ บุฟเฟต์’

dav

โดยทุกสาขาจะได้รับวัตถุดิบที่คัดคุณภาพมาแล้วอย่างดี รวมทั้งน้ำจิ้ม 4 สูตร ได้แก่ น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มซีฟู้ด , น้ำจิ้มพอนสึ และน้ำจิ้มงา พร้อมด้วยน้ำซุป 6 สูตรให้ลูกค้าได้เลือกสรร ได้แก่ น้ำซุปชาบูรสดั้งเดิม, ต้มยำน้ำข้น, ต้มยำน้ำใส, น้ำดำญี่ปุ่น, น้ำซุปหม่าล่า และน้ำซุปเย็นตาโฟ โดยน้ำซุปต้มยำน้ำข้นเป็นรสยอดนิยมที่สุด

นอกจากนี้คุณอู๊ด ยังเปิดโอกาสให้กัลยาณมิตรทั้งในและนอกวงการบันเทิง ได้เข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจโดยการนำผลิตภัณฑ์มาเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าเพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งบริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด เป็นอีกหนึ่งพาร์ตเนอร์ล่าสุดที่ได้นำขนมผักกรอบ แบรนด์ DEEDY เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของร้านชาบู อู๊ด เป็นต่อ เอ็กซ์เพรส เพื่อเป็นเมนูสแน็กเฮลธ์ตี้อีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่สั่งชาบูกลับไปรับประทานที่บ้าน ซึ่งคุณอู๊ดและทีมงานฯได้ชิมและมีความชื่นชอบในรสชาติของขนม จึงได้ตกลงนำขนมผักกรอบ DEEDY เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของร้านด้วย

“ผมคิดว่า ขนมผักกรอบ แบรนด์ DEEDY สามารถนำมากินเล่นๆ ได้ ซึ่งผมคิดว่าอะไรที่มีคุณประโยชน์ก็ควรกิน ก็เหมือนอะไรที่ดี ผมก็จะเอาเข้าร่างกาย เพื่อนที่ดีผมก็จะเอาเข้ามาในชีวิต สำหรับขนมผักกรอบนี้ก็ลองเอามาวางขายที่ร้านดู เผื่อใครต้องการสั่งซื้อกลับไปกินที่บ้าน เป็นของแกล้มหรือของกินเล่นเวลาดูหนังดูบอลเพลินๆ ซึ่งก็มีคุณค่าทางโภชนาการด้วย”คุณอู๊ด ว่าไว้อย่างนั้น

หากท่านใดสนใจแฟรนไชส์ชาบูอู๊ดเป็นต่อ ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร. 085 – 9654441 ส่วนผู้บริโภคที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 – 0266636  หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies