เชฟดังแนะ! เมนู “ชูกำลัง”หาง่ายมาก ไม่ต้องลำบากเข้าป่า ล่า “จู๋”เสือดำ

เชฟดังแนะ! เมนู “ชูกำลัง”หาง่ายมาก ไม่ต้องลำบากเข้าป่า ล่า “จู๋”เสือดำ

เมื่อวันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา  ศาลจังหวัดทองผาภูมิ พิพากษาตัดสินคดี “เสือดำ” ไปเรียบร้อย งานนี้มีผู้รับผิดในข้อหามีซากเสือดำ สัตว์ป่าคุ้มครองไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตเพียงคนเดียว คือ นายธานี ทุมมาศ พรานนำคณะของนายเปรมชัย กรรณสูต ลักลอบเข้าเขตรักษาพันธุ์ทุ่งใหญ่นเรศวร เพื่อล่าสัตว์

ย้อนรอยคดีดัง เมื่อครั้งเกิดเหตุใหม่ๆ มีข่าวลือหนาหู การเข้าไปเข้าป่าล่าสัตว์ของคณะมหาเศรษฐีท่านนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการเปิบเมนูพิสดาร “ตัวเดียวอันเดียว-เสือดำ” หวังเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

เกี่ยวกับประเด็น “กอสซิป” ดังว่า คุณยศพิชา คชาชีวะ เชฟชื่อดัง ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารมานานกว่าสิบปี ให้ความเห็นว่า ตามหลักโภชนาการแล้ว “ตัวเดียว อันเดียว” ของสัตว์ทุกชนิด จะมีแร่ธาตุอาหารแค่โปรตีน และ ไขมัน ฉะนั้น หากกิน “ตัวเดียว อันเดียว” ของเสือ คงไม่ต่างอะไรกับการกิน “ตัวเดียว อันเดียว” ของวัว ซึ่งมีขายทั่วไป การที่บอกทานแล้วจะไปช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศท่านชายได้นั้น จึงเป็นแค่ความเชื่อของบุคคลนั้นๆ มากกว่า

เชฟคนดังท่านเดิม กล่าวต่อ พืชผักหรือเนื้อสัตว์ ที่สามารถเสริมสมรรถภาพทางเพศได้ ซึ่งมีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์มาแล้ว มีหลายตัว เช่น กระชายดำ โสมจีน โสมเกาหลี ไข่แดง หอยนางรม รวมทั้งกระเทียม  ซึ่งเป็นของที่หาไม่ยากเลย ยิ่งถ้าเป็นคนมีฐานะ จะซื้อหามาทานเท่าไหร่ก็ได้ แต่ทุกอย่างถ้าทานมากไปอาจมีผลข้างเคียง

“หอยนางรม มีแร่ธาตุสังกะสีเยอะ ซึ่งช่วยเพิ่มตัวเชื้อสเปิร์ม แต่มีไขมันสูง หากทานมากไป ไขมันอาจอุดตันได้ กระชายดำ โสมจีน โสมเกาหลี มีผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ว่าทานแล้วได้ผลจริง ส่วนกระเทียม มีสารละลายไขมัน ช่วยให้หลอดเลือดโปร่ง ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดี  สรุปหากทานอาหารครบ 5 หมู่ ควบคู่กับการออกกำลังกาย คงไม่ต้องลำบากเข้าป่าล่าสัตว์หาของโด๊ป ซึ่งเป็นแค่ความเชื่อเท่านั้น” คุณยศพิชา กล่าว