“แทค”ภรัณยู นั่งเก้าอี้ “ซีอีโอ”ธุรกิจรีสอร์ต150 ล้าน จ.เชียงใหม่

วันที่ 23 ก.ย. ที่บริษัท ศรีคำรุ้ง โปรดักชั่น จำกัด แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม นักแสดงหนุ่ม ให้สัมภาษณ์อัพเดตธุรกิจรีสอร์ต “เวียงงามล้านนา วิลล่า” จ.เชียงใหม่ ว่า จะจัดแกรนด์โอเพนนิ่งวันที่ 14 พ.ย.นี้ เดือนพฤษภาคมปีหน้าจะเปิดต่ออีกเฟส ทุ่มกับที่นี่มา 1-2 ปีแล้ว บินไปกลับกรุงเทพ-เชียงใหม่บ่อยๆ ลงทุนไป 150 ล้าน รวมทั้งสองเฟส ช่วงนี้เลยทำงานหนัก ส่วนที่ลงทุนคือเงินของผมและของคุณพ่อ ใช้พื้นที่ 5 ไร่ เท่าๆสนามฟุตบอล จำนวนห้องก็ประมาณ 50-60 ห้อง แต่ตอนนี้เพิ่งเปิด 20 กว่าห้อง

เมื่อถามว่าต้องปรับลุกส์ให้เป็นผู้บริหารเลยไหม แทคตอบว่า เดือนหน้าจะตัดผมแล้วครับ (ยิ้ม) หนวด เครา ทุกอย่าง เพราะหลายๆ อย่างทั้งละครและคุณพ่อบอกด้วย แต่ไม่ถึงขนาดอยากปรับลุกส์ให้ดูเป็นนักธุรกิจ ผมยังโชว์รอยสักเหมือนเดิม (หัวเราะ) ถามว่าเสียดายแนวหนุ่มเซอร์ไหม ไม่เสียดายครับ คือผมยังไงมันต้องยาวอยู่แล้ว อาจเป็นซีอีโอยุคใหม่ ไม่จำเป็นต้องใส่สูท

dscf0042

ต่อข้อถามมีธุรกิจแล้วจะหาสาวมาแต่งงานด้วยเลยไหม แทคตอบว่า งานแต่งไม่ค่อยอยากจะจัดเท่าไหร่ หากมีเมียจริงๆ คือให้ท้องไปเลยครับ และตอนนี้ก็ยังไม่มีเมีย (หัวเราะ) ยังหาเมียไม่ได้

s__6119531

“คือถ้าจะให้ตอบแบบดาราคงต้องบอกว่า ยังไม่มีเวลา แต่ถ้าให้ตอบแบบไม่ใช่ดารา มันก็ต้องมี (หัวเราะ) คือยังไม่มีคนพิเศษแต่มีคนคุยเฉยๆ”

s__6119531

เมื่อถามว่าเป็นผู้บริหารระดับซีอีโอแล้วจะเปลี่ยนสเป๊กสาวเป็นแนวไฮโซไหม แทคตอบว่า อย่างที่บอกครับ ตอนนี้ไม่ได้มีใครที่เป็นพิเศษ ผมยังไม่อยากโฟกัสเรื่องนั้น ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน แต่ผมยังไม่ทิ้งลายคาสโนว่า ส่วนจะเป็นเสือไหม คือผมเป็นลูกแมวครับ(ยิ้ม)