‘ไอซ์-อภิษฎา’ เปิดตัวร้านเช่าชุด ‘Celeb’s Closet’ รับประกันใส่แล้วสวยไม่แพ้เซเลบ

วันที่ 22 มี.ค. ที่ ร้าน Celeb’s Closet ทองหล่อ ซ.23 ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา นักแสดงสาวเซ็กซี่ ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดร้านเช่าชุด “Celeb’s Closet” ถึงธุรกิจร้านเช่าชุดของตัวเองที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว รวมถึงอัพเดตแพลนจะมีข่าวดีกับ แม็กซ์-ชญานินท์ สุขขะสันติกูล แฟนหนุ่มไฮโซ หลังกลุ่มเพื่อนๆ แซวกันยกใหญ่

 

โดย ‘ไอซ์’ กล่าวว่า “เข้าสู่ปีที่ 5 แล้วสำหรับร้านเช่าชุด “Celeb’s Closet” ถือว่าเป็นธุรกิจเดียวที่เป็นเจ้าของเองคนเดียว เริ่มตั้งแต่ร้านอยู่ที่รัชโยธิน จนตอนนี้ก็ย้ายมาอยู่ที่ทองหล่อ ซ.23 ร้านใหม่นี้ก็เป็นสถานที่ที่ไอซ์หาเองแล้วมาเจอเอง รวมถึงช่วยกันกับพี่ชายในการตกแต่งร้านเอง กว่าจะมาเป็นร้านนี้ได้ก็เรียกว่าทุ่มกันเกินร้อย ตอนนี้ร้านเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วก็ยังมีอะไรให้เข้ามาแก้ไขอยู่เรื่อยๆ แต่คิดว่าทุกอย่างที่เข้ามามันทำให้ตัวเราตั้งใจมากขึ้น”

 

พี่แม็กซ์ให้กำลังใจยังไงบ้าง ไอซ์ตอบว่า “เขาก็ช่วยมาเป็นช่างภาพให้ คืออะไรที่ประหยัดได้เขาก็จะช่วย ซึ่งเขาก็แนะนำว่าให้ไอซ์ ซื้อกล้อง ซื้อไฟมาแล้วกัน เดี๋ยวตัวเขาจะช่วยถ่ายให้ ทั้งที่ความจริงเขาไม่ได้มีฝีมือในเรื่องการถ่ายรูปเลย แต่ทุกวันนี้เวลาไปไหนเพื่อนๆ จะชอบให้เขาเป็นคนถ่ายรูปให้ ซึ่งต้องยกความดีให้ไอซ์ เพราะเมื่อก่อนเขาจะโดนว่าตลอดว่าถ่ายรูปไม่สวย อย่างไอซ์ เคยให้เขาถ่ายรูปให้แต่ใช้ไม่ได้เลยโมโหถึงขั้นทะเลาะกันจริงจัง แต่เดี๋ยวนี้ฝีมือการถ่ายรูปของเขาพัฒนาไปไกลมาก กลายเป็นไอซ์นี่แหละที่ถ่ายรูปไม่สวย”

แล้วกับเรื่องการบริหารร้าน พี่แม็กซ์ได้มาช่วยไหม ดาราสาวกล่าวว่า “ไม่หรอกค่ะ สายบริหารคือไอซ์เป็นคนดูแลเองอยู่แล้ว แต่อาจจะใช้สายตาผู้ชายมองมากกว่าเพราะว่าตัวเราเป็นผู้หญิงบางทีก็จะชอบโน่นชอบนี่เยอะไปหมด ซึ่งเขาเป็นผู้ชายก็จะมาช่วยตบๆ ในเรื่องพวกนี้ให้ค่ะ ถามว่าอยากชวนเขามาร่วมหุ้นด้วยมั้ย ไม่เป็นไรค่ะ ไอซ์ทำคนเดียวได้ อย่างธุรกิจนี้ไอซ์ก็เลือกเองทำเองมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว”

 

ไม่ชวนมาเป็นหุ้นส่วนร้าน แล้วหุ้นส่วนชีวิตล่ะว่ายังไงเพราะเห็นเพื่อนๆ แซวน่าดู ดาราสาวหัวเราะก่อนตอบว่า “ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่าก็โตแล้วเนอะ ไอซ์กับเขาก็คุยกันค่ะเพราะส่วนตัวก็อยากมีโปรเจ็กต์ใหม่อีกโปรเจ็กต์หนึ่ง ส่วนเขาเองก็กำลังจะทำโปรเจ็กต์เพิ่ม ซึ่งไอซ์คิดว่าถ้าทุกอย่างมันลงตัวก็ดีเนอะ แล้วตอนนั้นค่อยว่ากันอีกที เพราะไอเชื่อว่าต่อให้ยังไม่ได้แต่งงานกันในปีนี้ เราสองคนก็ยังคงไม่ได้เลิกกันอยู่ดี ฉะนั้นก็ยังไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรีบแต่ง”

“ถามว่าเริ่มมีวี่แววบ้างหรือยังว่าน่าจะได้ลุ้นข่าวดี อืม…ไม่รู้อ่ะ แต่เชื่อว่าเขาเองก็ได้รับความกดดันจากไอซ์ไปเยอะเหมือนกัน ไม่ใช่กดดันเรื่องแต่งงานนะคะ แต่อยากให้เราทั้งคู่ประสบความสำเร็จอะไรอีกนิดนึงก่อน” ไอซ์กล่าว

 

เห็นเพื่อนๆ แซวว่าเตรียมตัดชุดรอกันแล้ว ดาราสาวตอบว่า “ร้านไอซ์ก็มี 1,000 กว่าชุด เพื่อนเจ้าสาวก็ใส่จากร้านนี้แล้วกันค่ะ ส่วนชุดของตัวเองยังไม่ได้คิดเอาไว้ในหัวเลย แต่ไอซ์ชอบแบบน้อยๆ จนทุกคนบอกว่าน้อยไปหรือเปล่า แต่ไม่รู้หรอกพอถึงวันจริงของตัวเองก็คงจะมีความคิดอีกแบบหนึ่ง”

คาดว่าน่าจะมีข่าวดีในปีนี้ไหม ไอซ์บอกว่า “คิดว่าปีนี้คงไม่ใช่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าถ้ามาขอจะเป็นปีนี้หรือเปล่านะคะ แต่ปีนี้คงไม่ได้ใส่ชุดเจ้าสาวแล้วจัดงานอะไรแบบนั้น ถามว่าถ้าเขาขอจะตอบตกลงเลยมั้ย กล้ามั่นหน้าไม่ตอบตกลงเหรอ (หัวเราะ)”

“ไอซ์คิดว่าตัวเองเจอคนที่ลงตัวแล้ว ถ้าย้อนไปเมื่อ 5 ปีที่แล้วไอซ์คงไม่ชอบคนแบบนี้เพราะดูเป็นคนเรียบง่าย ไม่ค่อยพูด ไม่เพลย์บอย ไม่สนุก แต่พอโตขึ้นรู้สึกว่าอยู่กับเขาแล้วปลอดภัย ไม่จำเป็นที่จะต้องหาความตื่นเต้นอะไรในชีวิตมากมายขนาดนั้นอีกแล้ว สุดท้ายชีวิตคนเราก็ต้องการเพื่อนที่อยู่แล้วอุ่นใจและสบายใจค่ะ” ดาราสาวทิ้งท้าย