“มาวินฟินเฟ่อร์” เปิดตัวครั้งแรก แฟรนไชส์ร้านยำ เอาใจสายแซ่บ คืนทุนไม่เกินปี

“มาวินฟินเฟ่อร์” เปิดตัวครั้งแรก แฟรนไชส์ร้านยำ เอาใจสายแซ่บ คืนทุนไม่เกินปี
“มาวินฟินเฟ่อร์” เปิดตัวครั้งแรก แฟรนไชส์ร้านยำ เอาใจสายแซ่บ คืนทุนไม่เกินปี

“มาวินฟินเฟ่อร์” เปิดตัวครั้งแรก แฟรนไชส์ร้านยำ เอาใจสายแซ่บ คืนทุนไม่เกินปี

จากความชื่นชอบในอาหารรสจัดจ้าน และได้รีวิวเมนูเผ็ดๆ มาอย่างยาวนาน ทำให้ นักแสดงหนุ่มพ่วงด้วยนักรีวิวอาหาร เจ้าของเพจชื่อดัง มาวินฟินเฟ่อร์ (Marwinfinferrr) คุณมาวิน ทวีผล ตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์เจาะกลุ่มลูกค้าสายกินเมนูแซ่บเผ็ดซี้ด ยำยั่ว by ปูขี่พริก” ซึ่งนักแสดงหนุ่มมั่นใจว่า แฟรนไชส์นี้จะคืนทุนในระยะเวลาไม่เกิน 1 ปี แน่นอน

จุดเริ่มต้นของร้าน ยำยั่ว by ปูขี่พริก มาจากร้านปูขี่พริก ซึ่งเป็นร้านดีลิเวอรี่ปูดองและอาหารซีฟู้ดเกรดพรีเมี่ยมเจ้าแรกๆ ในประเทศไทย โดยเจ้าของคือ คุณมนาเทศ อันนวัฒน์ รุ่นพี่จากโรงเรียนเดียวกัน

ด้วยความที่คุณมาวินชื่นชอบอาหารรสชาติจัดจ้าน แซ่บ และเผ็ดร้อน จึงได้พัฒนาคิดค้นสูตรอาหารเกือบ 60 อย่าง ทั้งยำ ทั้งตำ พร้อมกับความแซ่บต่างๆ จนเริ่มต้นธุรกิจมาเป็นร้าน ยำยั่ว by ปูขี่พริก จากคำชักชวนของคุณมนาเทศ

จุดแข็งของ ยำยั่ว by ปูขี่พริก คือ น้ำยำน้ำตำปลาร้าแซ่บนัว ซึ่งมาจากน้ำจิ้มซีฟู้ดปลาร้าแซ่บนัวของร้านปูขี่พริก โดยอาหารของร้านจะมีราคาเริ่มต้นที่ 75 บาทเท่านั้น คุณมาวิน เล่าอีกว่า “เรามาคิดค้นกันต่อ ตามสไตล์ของผมคือ ต้องเน้นแซ่บ เน้นอร่อย ผสมกับวัตถุดิบที่ดี มานำเสนอขายในราคาที่คนจับต้องได้ เพราะอยากให้ทุกคนได้ชิมอาหารที่ใช้ของดีและมีคุณภาพจากเราครับ”

ยำยั่ว by ปูขี่พริก เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่เริ่มขึ้นในช่วงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19

“เรามีแฟรนไชส์อยู่ 3 ที่ เราไม่อยากขยายธุรกิจต่อ พอโควิดมา เราก็เลยดูแลกันไปเรื่อยๆ แต่ภายในระยะเวลาแค่ 2 ปีที่ผ่านมา โควิดไม่สามารถทำอะไรได้ ตอนนี้แฟรนไชส์ของทุกคนคืนทุนหมดแล้วครับ เราเลยมั่นใจว่าตอนนี้เราจะมาเดินหน้าต่อครับ” คุณมาวิน กล่าว

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจซื้อแฟรนไชส์ร้าน ยำยั่ว by ปูขี่พริก จะได้รับ น้ำปลาร้าแซ่บนัว วัตถุดิบที่มีคุณภาพ เช่น เนื้อวากิว โดยทางร้านจะเป็นผู้จัดหาให้ อีกทั้งยังได้รับความรู้ต่างๆ หรือก็คือวิธีการดูแลร้าน สูตรเมนูอาหาร และแผนการตลาดจากทีมงานของร้าน รวมไปถึงการโปรโมตอย่างต่อเนื่องจากคุณมาวินอีกด้วยเช่นกัน

หากใครที่สนใจซื้อแฟรนไชส์สามารถติดต่อได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก ยำยั่วbyปูขี่พริก หรือรีบไปจับจองสิทธิ์ได้ภายในงาน Smart SME Expo 2022 บู๊ธ A4 วันที่ 7-10 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยปกติแฟรนไชส์มีราคาอยู่ที่ 500,000 บาท ระยะเวลา 3 ปี แต่พิเศษสำหรับงานนี้จะมีส่วนลดให้ 50,000 บาท และคุณมาวินได้ทิ้งท้ายว่า “เรามั่นใจว่า จะคืนทุนในระยะเวลาไม่เกิน 1 ปี”