ลิซ่า อาลิซาเบธ ลุยธุรกิจสักคิ้ว 6 มิติ Beauty & The Brow “เพราะคิ้วเป็นยิ่งกว่ามงกุฏของหน้า”

คุณลิซ่า อาลิซาเบธ  เดินหน้าลุยธุรกิจความงามเกี่ยวกับคิ้ว ภายใต้ชื่อร้าน “ Beauty &The Brow”  เสิร์ฟคิ้วสวยแก่ผู้หญิงผู้ชา เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพ+ความมั่นใจแก่ ชูเทคนิคเฉพาะของร้าน natural brow ออกแบบคิ้วแบบธรรมชาติ เน้น คัดสรรผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ได้คุณภาพ อย.รับประกันเพื่อคิ้วลูกค้าทุกท่าน   มุ่งการตลาดแบบปากต่อปากเจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการแก้ไขปัญหาคิ้ทุกรูปแบบ พร้อมเปิดสอนสักคิ้วยกระดับบุคลากรวิชาชีพคิ้วรับรองจากสมาคมพัฒนาศิลปาชีพ 

unnamed

คุณลิซ่า อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย เจ้าของธุรกิจ Beauty & The Brow  เปิดเผยว่า   สำหรับแรงบันดาลใจในการอยากทำธุรกิจ มาจากความตั้งใจที่ต้องการเห็นผู้หญิงทุกคได้มีคิ้วที่สวย ได้รูป เหมาะกับใบหน้า เพราะคิ้วเป็นส่วนสำคัญเป็นยิ่งกว่ามงกุฏของหน้า ถ้าคิ้วได้สวยรูปแลดูเป็นธรรมชาติจะยิ่งทำให้รู้สึกมั่นใจและสะดวกสบาย ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไม่ต้องกังวลเรื่องการเขียนคิ้วอีกต่อไป ทุกครั้งที่เห็นคนที่มีคิ้วที่ไม่เหมาะกับใบหน้าต้องการชวนมาแก้ไขทรงคิ้วที่ร้าน เนื่องจากอยากให้เค้าเห็นคิ้วที่สวยจะทำให้เค้าสวยขึ้นและมั่นใจขึ้นจริงๆ ขณะนี้ทางร้านเป็นการผสมผสานการสักคิ้วด้วยลายเส้นและเทคนิคพิเศษที่ทำให้คิ้วที่สักกับทางร้านมีความใกล้เคียงกับเส้นขนขนคิ้วจริงมากที่สุดที่ทางร้านเรียกแบบว่า natural brow ด้านการตกแต่งร้านสไตล์เรียบหรู โทนสีม่วงเทาขาวสะอาดตาให้ความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อมาใช้บริการ 

1481600717324

คุณลิซ่า กล่าวต่อไปว่า จุดเด่นของร้านบิวตี้ แอนด์ เดอะบราว อาทิ 1.ใช้สีสักคิ้วที่มีคุณภาพ มาตรฐาน อย.รับรอง และมีโทนสีที่เป็นธรรมชาติ 2. สถานที่ให้บริการสะอาด มีที่จอดรถเดินทางสะดวก  3.ลายเส้นการสักคิ้วที่เป็นธรรมชาติที่สุดดูกลมกลืนไปกับผิวหน้า ทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย 4 มีบริการสอนสักคิ้วที่ได้มาตรฐาน โดยช่างสักคิ้วที่มีประสบการณ์และทางร้านสามารถออกใบประกาศรับรองให้กับผู้ที่เรียนสักคิ้วจากสมาคมพัฒนาศิลปาชีพ กลยุทธ์ที่ร้านเน้นย้ำแตกต่างกับที่อื่นๆ คือ จุดเด่นเรื่องของการสักคิ้วและการออกแบบลายเส้นที่คล้ายขนคิ้วจริงมากที่สุด ดูเป็นธรรมชาติด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าใช้สีอุปกรณ์มาตรฐานปลอดภัยผลงานคิ้วที่ได้จึงออกมาสวยคุ้มค่าเกินราคา เริ่มต้นการสักคิ้ว 6,900 บาทขึ้นไป สำหรับงานแก้ดูเป็นกรณีไปเพื่อวิเคราะห์ปัญหาและงบประมาณแก่ลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจและสร้างความเข้าใจที่ตรงกัน 

111

ด้านภาพรวมของธุรกิจความสวยความงามที่ยังเป็นที่ต้องการของตลาดและเป็นทางเลือกอาชีพที่สร้างรายได้ที่ดี อยากให้ผู้ให้บริการใสตลาดมีการยกระดับมาตรฐานเรื่องอุปกรณ์และเลือกใช้สีในการสักที่ปลอดภัย พร้อมพัฒนาบุคลากรช่างสักคิ้วให้มีความรู้เรื่องเทคนิคการแต่งหน้าให้เหมาะสมกับรูปหน้าแบบต่างๆ รวมไปถึงทักษะการออกแบบคิ้วและลายเส้นให้ใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุดเพราะในปัจจุบันมีผู้ให้บริการสักคิ้วจำนวนมากแต่ผลงานคิ้วที่ออกมายังไม่ค่อยได้มาตรฐาน ทำให้หลายคไม่กล้าสักคิ้วและกลัวว่าจะออกมาไม่สวยตามที่ต้องการและยังต้องเสียความมั่นใจไปกับคิ้วที่สักออกมาผิดสัดส่วน ซึ่งงานสักคิ้วเป็นงานศิลปะที่ต้องใช้ทักษะและประสบการณ์ของช่างสักเป็นสำคัญ 

อย่างไรก็ตามกลุ่มเป้าหมายนั้นเป็นกลุ่มคนที่มีปัญหาเรื่องขนคิ้ว คิ้วบาง ทรงคิ้วไม่ได้รูป หรือไม่มีขนคิ้วเลย ตั้งแต่ 25-60 ปี ทั้งหญิงและชาย ในกลุ่มนักศึกษา คนวัยทำงนและเจ้าของกิจการ สามารถติดต่อทางร้านบิวตี้แอนด์เดอะบราว ในสายด่วนคิ้วสวยปรึกษาฟรีโทร : 098-890-8500 LINE :beautyndthebrow  Facebook.com/beautyandthebrowstudio หรือผ่านอินสตราแกรม @beautyandthebrowstudio เป็นต้น