ดีเจคนดัง “อั๋น ภูวนาท” ขาย “ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีน สูตรคุณหญิงย่า” รับเองทุกออร์เดอร์

ดีเจคนดัง “อั๋น ภูวนาท” มาเอง ขาย “ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีน สูตรคุณหญิงย่า” รับเองทุกออร์เดอร์

ยังเป็นกลุ่มค้าขายที่คึกคักตลอดเวลาสำหรับ จุฬาฯ มาร์เก็ตเพลส ล่าสุด ดีเจคนดัง อั๋น ภูวนาท” ยังเข้ามาโพสต์ขาย ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีน สูตรคุณหญิงย่า กระแสตอบรับเรียกว่าดีมากๆ โดยโพสต์ระบุว่า

“พี่อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน Econ รหัส 36 คร้าบ กลับมาอีกที เคยโพสต์ไปตั้งแต่ 2-3 วันแรก ป่านนี้จมหายไปแล้ว มีคนไปตามบ่อยมาก ว่ามาโพสต์รึยัง
พี่อั๋นมี “ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีน สูตรคุณหญิงย่า” มานำเสนอนะคะ มันเป็นของที่ครอบครัวพี่ทำและทานกันมาตั้งแต่จำความได้ จนรู้สึกว่ามันเป็นปกติธรรมดา จนกระทั่งแต่งงาน และมีน้องพอล พี่จ๋าก็ทานตั้งแต่อยากท้อง จนท้อง จนคลอด จนให้นม จนหย่านม จนน้องพอลเริ่มทานด้วยตั้งแต่อายุ 6 เดือน ตลอดเวลาคนถามเยอะมาก ว่าทานอะไรๆ จนในที่สุดพี่อั๋นเลยบอกไปเล่นๆ ว่า “อ๊ะถ้าอยากทานกันบำรุงสุขภาพ ให้สั่งมาวันนี้วันเดียวใน IG” ปรากฏว่า 2 ชั่วโมง คนสั่งมาเกือบสามร้อยโหล!!!!!
ตั้งแต่นั้นชีวิตพี่อั๋นและคุณหญิงย่าก็ไม่เคยเหมือนเดิมอีกเลย

ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีน สูตรคุณหญิงย่า เป็นโฮมเมดจากครัวบ้านพี่อั๋น ไม่ปรุงรส ไม่แต่งสีเติมกลิ่นใดๆ เลย ใช้ไก่ดำฟาร์มฮาลาลที่ไร้สาร ต้มกับสุดยอดยาจีนระดับโคตรดี ใส่โสมอเมริกาโลละ 2 แสน ที่มหัศจรรย์ช่วยให้กลางวันตื่น กลางคืนหลับ ต้มในหม้อความดันนานถึง 6 ชั่วโมงจนแกนกระดูกยังละลายกลายเป็นซุปล้วนๆ และสุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ 

คุณหมอหลายท่านก็ให้เกียรติแนะนำคนไข้ ออกสื่อ และสั่งไปทาน พร้อมรีวิวให้เองกันแน่น บอกผู้ป่วยให้มาทาน จนกลายเป็นว่าทุกวันนี้ทำส่งโรงพยาบาลเป็นประจำเนื่องจากทานง่าย ไม่คาว ย่อยง่าย ทั้งบำรุงทั่วไป หรือคนป่วยคีโม ภูมิแพ้ ฟื้นฟูคนผ่าตัด ความดัน เบาหวาน ตับ ไต กรดไหลย้อน คนชรา นักกีฬา เด็ก สตรีมีครรภ์ และอยากมีครรภ์ บำรุงกันจนท้องแล้วเป็นร้อย
พี่อั๋นมี 4 สูตรนะครับ

1) สูตร Original เข้มข้น สำหรับทุกคน
2) สูตร Pregnancy Booster บำรุงคนตั้งครรภ์โดยเฉพาะ
3) สูตร Mama Milk Booster
หลังคลอดต้องทาน พามดลูกเข้าอยู่ ซ่อมแซมแม่ และบำรุงคุณภาพน้ำนมให้ลูกแก้มกลมเหมือนเบบี้พอล
4) สูตร สู้หวัดสู้ไวรัส เสริมภูมิต้านทาน เน้นยาจีนที่บำรุงปอด หลอดลม และทางเดินหายใจ โดยเฉพาะเลยเพื่อสู้โควิด-19
1 ถ้วย 300 ซีซี ไขมันไม่ถึง 1% 85 Kcal
เก็บในช่องแข็งได้เกิน 3 เดือน แต่ซื้อไปเก็บชีวิตไม่เปลี่ยนนะจ๊ะ ต้องซื้อไปกิน
เราต้องอยู่ในร่างกายนี้อีกนาน โปรดดูแลเถิด ประหยัดเรื่องอื่น อย่ามางกเรื่องสุขภาพ พี่อั๋นจะจับตีก้น!!!

ทั้งหมดคุณหญิงย่าคุยกับหมอยาจีนของครอบครัว ร่วมกับหมอแผนปัจจุบัน และนักโภชนาการจริงจัง โดยไม่ลดคุณภาพใดๆ เลยจากที่ทำทานเอง เพราะโลโก้เป็นหน้าคุณหญิงย่าเองและท่านเป็น Perfectionist

สนใจสั่งเลยทาง
Line “@mamasrecipe”
หรือ Shopee ช่วงนี้มี Cashback 10%
สั่งเลยส่งประเทศไทยแบบแช่แข็งในกระเป๋าเก็บความเย็น ขั้นต่ำ 1 โหล มีราคาพิเศษเมื่อสั่ง 2/3/4 โหล นะจ๊ะ แอดไลน์มา พี่อั๋นเป็นแอดมินตอบเอง คุยกับพี่อั๋นโดยตรงเลยครับ ของไม่ดีพี่อั๋นไม่ทำจ้ะ
เชื่อพี่อั๋นได้พี่เป็นคนดี 5555″

 

 

เผยแพร่ครั้งแรก วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2563