ดีเจคนดัง “อั๋น ภูวนาท” ขาย “ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า” รับเองทุกออร์เดอร์

ดีเจคนดัง “อั๋น ภูวนาท” มาเอง ขาย “ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า” รับเองทุกออร์เดอร์

ยังเป็นกลุ่มค้าขายที่คึกคักตลอดเวลาสำหรับ จุฬาฯมาร์เก็ตเพลส ล่าสุด ดีเจคนดัง อั๋น ภูวนาท” ยังเข้ามาโพสต์ขาย ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า กระแสตอบรับเรียกว่าดีมากๆ โดยโพสต์ระบุว่า

“พี่อั๋น ภูวนาท คุนผลิน Econ รหัส 36 คร้าบ กลับมาอีกที เคยโพสต์ไปตั้งแต่ 2-3 วันแรก ป่านนี้จมหายไปแล้ว มีคนไปตามบ่อยมากว่ามาโพสต์รึยัง
พี่อั๋นมี “ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า” มานำเสนอนะคะ มันเป็นของที่ครอบครัวพี่ทำและทานกันมาตั้งแต่จำความได้ จนรู้สึกว่ามันเป็นปกติธรรมดา จนกระทั่งแต่งงาน และมีน้องพอล พี่จ๋าก็ทานตั้งแต่อยากท้อง จนท้อง จนคลอด จนให้นม จนหย่านม จนน้องพอลเริ่มทานด้วยตั้งแต่อายุ 6 เดือน ตลอดเวลาคนถามเยอะมากว่าทานอะไรๆ จนในที่สุดพี่อั๋นเลยบอกไปเล่นๆ ว่า “อ๊ะถ้าอยากทานกันบำรุงสุขภาพ ให้สั่งมาวันนี้วันเดียวใน IG” ปรากฏว่า 2 ชั่วโมง คนสั่งมาเกือบสามร้อยโหล!!!!!
ตั้งแต่นั้นชีวิตพี่อั๋นและคุณหญิงย่าก็ไม่เคยเหมือนเดิมอีกเลย

ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า เป็นโฮมเมดจากครัวบ้านพี่อั๋น ไม่ปรุงรส ไม่แต่งสีเติมกลิ่นใดๆ เลย ใช้ไก่ดำฟาร์มฮาลาลที่ไร้สาร ต้มกับสุดยอดยาจีนระดับโคตรดี ใส่โสมอเมริกาโลละ 2 แสน ที่มหัศจรรย์ช่วยให้กลางวันตื่น กลางคืนหลับ ต้มในหม้อความดันนานถึง 6 ชั่วโมงจนแกนกระดูกยังละลายกลายเป็นซุปล้วนๆ และสุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ 

คุณหมอหลายท่านก็ให้เกียรติแนะนำคนไข้ ออกสื่อ และสั่งไปทาน พร้อมรีวิวให้เองกันแน่น บอกผู้ป่วยให้มาทาน จนกลายเป็นว่าทุกวันนี้ทำส่งโรงพยาบาลเป็นประจำเนื่องจากทานง่าย ไม่คาว ย่อยง่าย ทั้งบำรุงทั่วไป หรือคนป่วยคีโม ภูมิแพ้ ฟื้นฟูคนผ่าตัด ความดัน เบาหวาน ตับไต กรดไหลย้อน คนชรา นักกีฬา เด็กสตรีมีครรภ์ และอยากมีครรภ์ บำรุงกันจนท้องแล้วเป็นร้อย
พี่อั๋นมี 4 สูตรนะครับ

1) สูตร Original เข้มข้น สำหรับทุกคน
2) สูตร Pregnancy Booster บำรุงคนตั้งครรภ์โดยเฉพาะ
3) สูตร Mama Milk Booster
หลังคลอดต้องทาน พามดลูกเข้าอยู่ ซ่อมแม่ และบำรุงคุณภาพน้ำนมให้ลูกแก้มกลมเหมือนเบบี้พอล
4) สูตร สู้หวัดสู้ไวรัส เสริมภูมิต้านทาน เน้นยาจีนที่บำรุงปอด หลอดลม และทางเดินหายใจโดยเฉพาะเลยเพื่อสู้โควิด-19
1 ถ้วย 300 ซีซี ไขมันไม่ถึง 1% 85 Kcal
เก็บในช่องแข็งได้เกิน 3 เดือน แต่ซื้อไปเก็บชีวิตไม่เปลี่ยนนะจ๊ะ ต้องซื้อไปกิน
เราต้องอยู่ในร่างกายนี้อีกนาน โปรดดูแลเถิด ประหยัดเรื่องอื่น อย่ามางกเรื่องสุขภาพ พี่อั๋นจะจับตีก้น!!!

ทั้งหมดคุณหญิงย่าคุยกับหมอยาจีนของครอบครัว ร่วมกับหมอแผนปัจจุบัน และนักโภชนาการจริงจัง โดยไม่ลดคุณภาพใดๆ เลยจากที่ทำทานเอง เพราะโลโก้เป็นหน้าคุณหญิงย่าเองและท่านเป็น Perfectionist

สนใจสั่งเลยทาง
Line “@mamasrecipe”
หรือ Shopee ช่วงนี้มี Cashback 10%
สั่งเลยส่งประเทศไทยแบบแช่แข็งในกระเป๋าเก็บความเย็น ขั้นต่ำ 1 โหล มีราคาพิเศษเมื่อสั่ง 2/3/4 โหล นะจ๊ะ แอดไลน์มา พี่อั๋นเป็นแอดมินตอบเอง คุยกับพี่อั๋นโดยตรงเลยครับ ของไม่ดีพี่อั๋นไม่ทำจ้ะ
เชื่อพี่อั๋นได้พี่เป็นคนดี 5555″

บทความก่อนหน้านี้เหงาจังหนอ! ตลาดยามเย็นเมืองอุทัยฯ แม่ค้าบอกเซ็งๆ คนขายเยอะกว่าคนซื้อ
บทความถัดไปสู้เพื่อแม่! สาวใหญ่ ขายความสามารถ รับงานฟรีแลนซ์ หาเงินเลี้ยงครอบครัว