วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2560
หน้าแรก อาชีพคนดัง

อาชีพคนดัง

คนแห่แน่นร้าน!! ตลกดัง‘จตุรงค์’หันไปเปิดร้านอาหาร‘ครัวลุงรงค์’ ขายดีเป็นเทน้ำเทท...

นอกจากทำฟาร์ม ยึดแนวเศรษฐกิจพอเพียง ตลกดัง จตุรงค์ โพธาราม ยังพยายามสร้างอาชีพให้ญาติพี่น้อง คนในครอบครัว ล่าสุด เจ้าตัวตัดสินใจเปิดร้านอาหาร ครัวลุงร...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

ลูกหมี รัศมี นางแบบแถวหน้าเมืองไทย ดีกรีครุศาสตร์ จุฬาฯ เปิดสถาบัน “We Are Model” 13 ปี ...

“We Are Model พวกเราคือนางแบบ” ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี นางแบบแถวหน้าของวงการนางแบบไทย พูดถึงนิยามธุรกิจที่เจ้าตัวก่อตั้งและดำเนินงานมาถึงปีที่ 13 แ...

เปิดธุรกิจสามีอดีตนางเอก‘พลอย ชิดจันทร์’ ส่งออกลำไยอบแห้งไปนอก-รวยสุดๆ

หลังลาวงการบันเทิงไปทำหน้าที่คุณแม่เต็มตัว สำหรับอดีตนางเอกคนสวย ‘พลอย ชิดจันทร์’ ที่ต้องดูแลลูกน้อยวัยกำลังซนถึง 4 คน แถมยังช่วยสามี ‘เคน ฮุง’ ทำธุรก...

เปิดบ้านทุ่งหลังงาม ‘น้ำ รพีภัทร’ จากพระเอกหนุ่มผันชีวิตเป็นเศรษฐีฟาร์มไก่ชน

เป็นพระเอกหนุ่มอีกคนที่มีชีวิตน่าอิจฉามากๆ สำหรับ ‘น้ำ รพีภัทร’ โดยชีวิตในวันหยุดและวันว่างของพระเอกหนุ่มคนนี้จะเดินทางไปอยู่บ้านในต่างจังหวัด ซึ่งปลู...

เปิดรีสอร์ตหรูดาราหนุ่มมาดแบดบอย‘แทค ภรัณยู’ ที่ว่ากันว่าลงทุนไปเหยียบร้อยล้าน

เป็นอีกนักแสดงหนุ่มมาดแบดบอยที่ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจหนุ่ม สำหรับ ‘แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม’ ล่าสุดได้เปิดรีสอร์ตอยู่ในจ.เชียงใหม่ ชื่อ ‘เวียงงามล้าน...

‘ไอซ์-อภิษฎา’ เปิดตัวร้านเช่าชุด ‘Celeb’s Closet’ รับประกันใส่แล้วสวยไม่แพ้เซเลบ

วันที่ 22 มี.ค. ที่ ร้าน Celeb’s Closet ทองหล่อ ซ.23 ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา นักแสดงสาวเซ็กซี่ ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดร้านเช่าชุด “Celeb’s Closet” ถึงธุรกิ...

มิ้นต์-ชาลิดา ฟุ้งธุรกิจไอศกรีมไปได้สวย เล็งขยายตลาดต่างจังหวัด

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ช่วงนี้จะแอบเห็นลุคเซ็กซี่อยู่บ่อยๆ สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ ‘มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง’ ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมงานแถลงข่าวมหกรรมคอนเส...

“กระแต-กระต่าย อาร์สยาม” หุ้นเปิดร้านอาหารเหนือ “กิ๋นลำ กำเมือง”

ไม่ใช่แค่เสียงดี ลีลาการเต้นเด็ดดวง แต่ 2 พี่น้อง กระแต-นิภาพร และ กระต่าย-หญิง บุญยะเลี้ยง แห่งค่ายอาร์สยาม ยังมีเสน่ห์ปลายจวัก โดยเฉพาะคนน้องที่ทำอา...

เจมส์-โฟกัส คู่รักสวีทเว่อร์ ลงขันทำธุรกิจร่วมกัน เปิดร้าน ปิ้งย่างจุ่มชีส “EAT CHEESE!” ราคาไม่เเพ...

เปิดตัวคบหากันมาปีกว่าแล้ว สำหรับคู่รักนักแสดง โฟกัส จีระกุล และ เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน ที่นอกจากความหวานจะไม่ได้ลดลงตามกาลเวลา เมื่อกลางเดือนพฤศจิกา...

ออมทำธุรกิจที่จีน หุ้นเปิดร้านอาหาร

นางเอกสาวสายแบ๊ว “ออม”สุชาร์ มานะยิ่ง ร่วมหุ้นกับเพื่อนพิธีกรชาวจีนทำร้านอาหารที่หางโจว ทั้งนี้ออมเผยว่า “สำหรับโปรเจ็กต์งานที่ต่างประเทศก็มีเรื่อย...

โต ซิลลี่ ฟูลส์ เขย่าวงการคนรักเนื้อ ด้วยวิธี Dry Age เนื้อวัว ชิมแล้วรู้สึกเหมือนขึ้นสวรรค์

หลายคนยังไม่รู้จักกรรมวิธีการบ่มเนื้อสัตว์ หรือ“Dry Age” เส้นทางเศรษฐี ขออธิบายเข้าใจกันง่ายๆ “Dry Age”คือการนำเนื้อสัตว์ชนิดใดก็ได้มาแขวนไว้ในห้องเย็...

เรื่องน่าสนใจ