วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2561
หน้าแรก อาชีพคนดัง

อาชีพคนดัง

‘บุพเพสันนิวาส’ ส่ง ดันยอดติดตามไอจีขึ้นยกแผง ‘โป๊ป’ กวาดไปกว่าล้านฟอลโลว

ฮอตกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับ ทีมนักแสดงจากละคร บุพเพสันนิวาส ที่มีกระแสการถูกพูดถึงอย่างล้มหลาม รวมไปถึงงานอีเว้นต์ที่นักแสดงพาเหรดกันออกงานไม่เว้...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

‘ฟิล์ม-รัฐภูมิ’เดินหน้าเปิดธุรกิจนำเข้ารถ’จักรยานยนต์พรีเมี่ยม’จากอิตาลี ควัก 50 ล้าน สร้างโชว์รูมหร...

สู้ไม่ถอยจริงๆ จ้า เพราะบริษัท เพย์ออล กรุ๊ป ที่เป็นหนึ่งในกรรมการบริหาร เพิ่งเคลียร์ปัญหาจบไปและกลับมาเปิดทำการใหม่เมื่อ 3 เดือนก่อน หลังโดนธนาคารแห่...

‘โอปอล์-ปาณิสรา’ จับมือ ‘ป้าตือ-สมบัษร’ นำเข้าผลไม้พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ขายผ่านไลน์...

ต่างฝ่ายต่างงานแน่นเอี๊ยดกันทั้งคู่แต่ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ออร์แกไนเซอร์มือทอง และคุณแม่ลูกแฝด โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ก็ยังหาเวลามาทำธุรกิจร่วมก...

‘มิค-บรมวุฒิ’ หารายได้เสริม ผุดธุรกิจซีฟู้ด ‘ปูไข่เยิ้ม by Mick’ สูตรคุณย่า

ไม่ได้เด็ดแค่ตรงที่มีน้ำจิ้มตำมือรสแซบจากพริกขี้หนูสวน น้ำมะนาวแท้ และปลอดผงชูรสไว้คอยแกล้ม ทว่า ปูไข่เยิ้ม by Mick ของ มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ที่ได...

“วิว วรรณรท” นางเอกสาวหน้าหวานวัย 28 ค่ายเอ็กแซ็กท์ สวมบทบาทนักธุรกิจ เติมสีสันให้ชีวิตผุดทินท์สูตรน...

หลายครั้งที่ความฝันไม่อาจกลายมาเป็นความจริงได้ เพราะหลายคนกลัวการเริ่มต้นในสิ่งที่ไม่คุ้นเคย แต่สำหรับ วิว-วรรณรท สนธิไชย นางเอกคนดังแห่งค่ายเอ็กแซ็กท...

ส่อง ‘น้องปราบ’ ลูกชาย ‘สู่ขวัญ’ ทายาทฟาร์มโชคชัยรุ่นเด็ก กับชีวิตในฟาร์มและความทุ่มเท

ส่อง ‘น้องปราบ’ ลูกชาย ‘สู่ขวัญ’ ทายาทฟาร์มโชคชัยรุ่นเด็ก กับชีวิตในฟาร์มและความทุ่มเท ถึงแม้ว่าชีวิตส่วนใหญ่จะอยู่ในกรุงเทพฯ แต่ทุกวันหยุดทีไรก็มักเ...

เพลง-กวิตา จินดาวัฒน์ ลูกแม่อ้อย กาญจนา ปิ๊งไอเดียทำธุรกิจจากใจรัก “รองเท้า-กระเป๋า” แฟชั่น ตัดเย็บจ...

นับเป็นหนึ่งในลูกดาราที่มีดีทั้งหน้าตาและความสามารถ สำหรับ เพลง-กวิตา จินดาวัฒน์ ซึ่งนอกจากเดินตามรอย คุณแม่อ้อย-กาญจนา จินดาวัฒน์ โดยฝากฝีมือการแสดงไ...

“ดีเจพี่อ้อย” ศิราณีรับปรึกษาปัญหาหัวใจ เพิ่มบทบาทชีวิต เปิดร้านอาหารชื่อเก๋ “บนดาวอังคาร” คนธรรมดา...

รับบทบาทเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจให้ใครมานักต่อนัก สำหรับ “อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล” หรือ ดีเจอ้อย สาวเสียงหวานที่ใครหลายคนยกย่องให้เธอเป็นกูรูเรื่องค...

ไม่อายทำกิน! หมอลำสาว “ลำยอง หนองหินห่าว” ลงทุนขายแหนม-มะขาม เลี้ยงดูคนในวง

เป็นหมอลำสาวไม่อายทำกิน สำหรับ “ลำยอง หนองหินห่าว” เจ้าของผลงานเพลง “อย่ามองหน้า เดี๋ยวปาด้วยเบอร์โทร.” แต่ด้วยยุคนี้งานเพลงอาจไม่ใช่ทางออก ทำให้นักร้...

ส่องชีวิตอดีตลูกทุ่ง ‘ลูกนก สุภาพร’ ทำไร่ทำนาเลี้ยงลูก ถ้าย้อนเวลาได้จะไม่เข้ากทม.

เคยดังสะท้านประเทศเป็นพลุแตก! เมื่อ 15 ปีก่อน สำหรับลูกทุ่งสาว ‘ลูกนก สุภาพร’ สาวกำแพงเพชร เจ้าของเพลงดัง “คุณลำใย” ก่อนที่จะเงียบหายไปแล้วแต่งงานมีคร...

ส่อง ‘ขิ่นแหม่’ นอกจอ!! คนใช้‘ซูซู’ตีบทแตกคนเกลียดทั้งเมือง-ชีวิตจริงรวยไม่ธรรมดา

นักแสดงหญิงคุณภาพที่อยู่ในวงการมานาน เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตา ล่าสุดกับละครดัง รากนครา ดาราสาว ก้อย ศิรินุช ที่รับบทเป็น ขิ่นแหม่ คนใช้คนสนิทของ ซูซู ที่...

เรื่องน่าสนใจ