หมูหย็องอัดกระป๋อง เจ้าแรกในไทย ดีไซน์กะทัดรัด เพิ่มโอกาสการขาย บุกตลาดลูกค้าทุกวัย

 แบรนด์ โอชา” ผุด “หมูป๋อง” หรือ หมูหย็องอัดกระป๋อง เจ้าแรกของประเทศไทย วางโพซิชั่นนิ่งเน้นสะดวก ไร้สารกันเสียและผงชูรส ดีต่อสุขภาพ มุ่งเจาะทุกกลุ่มอายุ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ฟุ้งยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง เตรียมแตกไลน์ไก่หย็องอัดกระป๋องในปลายปี 60

นายพยงค์ แซ่ลิ้ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.วาย.ฟู้ด จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์แปรรูปสัตว์ ภายใต้แบรนด์ โอชา” เปิดเผยว่า บริษัทได้ดำเนินธุรกิจแปรรูปจากสัตว์จำหน่าย อาทิ ไส้กรอก  ไส้กรอกอีสาน หมูหย็อง และกลุ่มผลิตภัณฑ์ของฝากระยะเวลากว่า 30 ปี  ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารที่ได้รับความนิยมนั่นคือ หมูหย็องอัดกระป๋อง ได้รับรางวัล OTOP  5 ปีซ้อน  นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้เก็บได้อย่างยาวนาน ปลอดภัย คุณค่าอาหารคงอยู่ ไม่มีสารกันเสีย กันบูด ปลอดภัย จุดเริ่มต้นได้เล็งด้านโอกาสการขายหมูหย็องเป็นที่นิยมกันมาก โดยหมูหย็องมีคุณค่าทางอาหารสูง ปราศจากไขมัน ไม่มีสารกันบูดและผงชูรส และเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายครอบคลุม อาทิ  เด็กเล็ก เด็กโต หนุ่มสาว คนรักสุขภาพ นักกีฬา คนชรา คนป่วย หรือแม้กระทั่งพระภิกษุ สามเณร อายุตั้งแต่ 2 ขวบจนถึง 80 ปี โดยเป็นสินค้าตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ในบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น

กรรมการผู้จัดการ กล่าวต่อไปว่า ดังนั้นหมูหย็องอัดกระป๋อง หรือ “หมูป๋อง” ของแบรนด์ โอชา” จึงเป็นที่นิยมโดยเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยที่ใส่ใจการบรรจุภัณฑ์ ใส่ใจลูกค้า ดีไซน์กระป๋องให้มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการพกพา เก็บง่าย สะดวก อร่อยได้ทุกที่ ทุกเวลา ปริมาณบรรจุ 30 กรัม ได้รับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อย. เลขที่ 11-2-00342-1-0001 ซึ่งภายใต้สโลแกน หย็องกรอบ หย็องอร่อย หมูหย็อง ต้อง โอชา

อีกทั้งความหลากหลายของหมูหย็องอัดกระป๋องสามารถนำไปดัดแปลงกับเมนูต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนพร้อมเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดี ได้แก่ ทานกับโจ๊กหรือข้าวต้มโรยบนข้าวอบสับปะรดส่วนประกอบในกลุ่มเบเกอรี่ทานคู่ข้าวผัดกุ้งทานคู่ส้มตำทานคู่ข้าวคลุกกะปิ,ใส่เป็นไส้ในเครปส่วนประกอบข้าวตังใส่ไส้ในแซนด์วิชกับแกล้มเมื่อสังสรรค์ในโอกาสพิเศษที่มีแอลกอฮอล์ และเป็นอาหารว่างต่างๆ  เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์แบบ Gift Set  12 กระป๋องเพื่อไปจำหน่ายในราคาพิเศษ  หรือจะซื้อเป็นของฝาก รับประทานเองก็เก๋ไก๋สุขภาพดี๊ดี สนใจสอบถามราคาและสั่งซื้อ โทรศัพท์ 02-709-1190-1