เจ้าตำรับเปิดสอนศาสตร์ความงาม “ต่อยตูด ตบนม” วิชาละ 10-20 ล้านบาท!!

คุณเขมมิกา ณ สงขลา หรือที่รู้จักกันในนาม “ กุ้ง เขมมิกา” ผู้โด่งดัง ในโลกความสวยความงามแบบมหัศจรรย์ด้วยภูมิปัญญาไทย แบบไม่เหมือนใคร คือ ใช้สองมือ ตบ ทุกสัดส่วนในร่างกาย ตั้งแต่ใบหน้า ไหล่ นม เอว สะโพก ต้นขา น่อง หนึ่งเดียวในไทย หนึ่งเดียวในโลก ที่ใช้เวลาพิสูจน์ฝีมือ และความจริง จากสิ่งที่ใครก็คิดว่าเป็นไปไม่ได้ตลอดระยะเวลา 32 ปี จากการถ่ายทอดศาสตร์วิชาจากคุณยาย ที่ล่วงลับไปหลายปี

ที่ผ่านมา คุณกุ้ง ได้ฝากชื่อไว้ในแผ่นดินไทย ด้วย ศาสตร์การตบนม เติมเต็มฝัน สำหรับสาวๆ ที่หวาดกลัวการศัลยกรรม ตบปรับนมเล็กให้ใหญ่ หรือ ปรับนมใหญ่ให้กระชับไม่หย่อนคล้อย เธอสามารถทำได้ หรือแม้แต่คนที่ศัลยกรรมมาแล้วนมแข็งเป็นพังผืด ก็สามารถนวดและตบปรับให้นิ่มและจัดรูปทรงเป็นธรรมชาติได้

ถ้าหัวใจของการทำงาน ไม่ว่าจะอยู่ในอาชีพใด คือ การพัฒนา คุณกุ้งเองก็เช่นกัน เธอได้พัฒนาและพลิกแพลง จนนำไปสู่ศาสตร์การตบปรับสรีระแทบทุกส่วนในร่างกาย สามารถทำเงินได้แบบมหาศาล

ย้อนกลับไป คุณกุ้งนั้น ดังเปรี้ยงปร้างมาจากการเปิดตัว “ศาสตร์ตบหน้า” ที่เธอบอกว่า สามารถออกสื่อ ออกงานได้สบาย เพราะไม่ใช่เรื่องลับเหมือนตบนม และที่โด่งดังและเป็นที่จดจำของลูกค้าได้ ด้วยการเปิดตัวจากการลงสื่อ “เส้นทางเศรษฐี” ซึ่งเธอบอกว่า ถึงวันนี้ยังไม่ลืมพระคุณ ที่เป็นปฐมบทสำคัญ ในการทำให้ศาสตร์ตบหน้า โด่งดังทั่วโลก ทีวีทั่วหล้า ทั้ง CNN BBC สื่อเกือบทุกประเทศทั่วโลก บินมาทำข่าวไม่เว้นแต่ละวัน

และไม่เฉพาะ ศาสตร์ตบหน้า เท่านั้น เธอยังพัฒนาไปที่ศาสตร์ ตบไหล่ ตบเอว ตบต้นขา น่อง ให้เล็กเรียวได้อย่างน่าอัศจรรย์ แต่สำหรับผู้ชาย โดยเฉพาะชาวต่างชาติ เธอใช้ชื่อว่าการต่อย เพราะเนื้อผู้ชายจะแน่น บางคนที่เล่นกล้ามมาจะยิ่งต้องใช้แรงมหาศาล ตบอย่างเดียวไม่อาจทานร่างได้ จึงต้องใช้วิธีการต่อย เธอจึงมี  “ศาสตร์ต่อยตูด” ขึ้นมาอีกศาสตร์ หรือ ฝรั่งรู้จักกันในนาม “บ๊อกซิ่ง มาสสาจ” ซึ่งสื่อต่างชาติที่เป็นฝรั่ง จะนิยมมาถ่ายทำมาก จากการบอกต่อจนเป็นไวรัลในโลกโซเชียล ทำให้คนมาใช้บริการกันมหาศาลจากทั่วโลก การันตีได้จากนับสิบรางวัล ทั้งจาก สถาบันชั้นนำในต่างประเทศ ส่งคนมาทดสอบ สื่อชั้นนำจากหลายประเทศ ด้วย

คุณกุ้ง เผยอีกว่า นอกจากสื่อทั่วโลกจะสนใจอย่างมากมายแล้ว เธอยังเปิดรับลูกศิษย์ ที่ตั้งเป้าไว้แค่10 คน แม้สนนราคาค่าเรียนจะสูง แต่ไม่ใช่ตัวชี้วัดเดียวที่เธอจะคัดลูกศิษย์ และขีดวงแค่ 10 คน  มีคนวางเงินก้อนโตหลายสิบคน เธอบอกว่า ไม่ว่าไม่ผ่านด่านจริยธรรม ความโลภ และการจะปู้ยี่ปู้ยำภูมิปัญญา และชื่อเสียงเธอที่สั่งสมมาถึง 32 ปี

จึงตั้ง “กฎเหล็ก” การรับลูกศิษย์ไว้ 2 รูปแบบคือ แบบที่ 1 ศาสตร์การตบ รับแค่ 10 คน ในโลกใบนี้ วิชาความรู้นำไปทำมาหากินได้ แต่ไม่อนุญาตให้ไปสอนต่อ แบบที่ 2 ศาสตร์การนวด เรียนจบแล้วสามารถไปต่อยอดเปิดเป็นธุรกิจสอนต่อได้

“การรับลูกศิษย์นั้นต้องมีเอกลักษณ์ถูกใจ ต้องอยู่ในกฎของอาชีพ และเหนือสิ่งอื่นใดต้องอยู่ในกฎของศีลธรรม จริยธรรม” คุณกุ้ง ย้ำหนักแน่น

ก่อนบอกต่อ สนนราคาค่าเรียนที่ต้องตั้งไว้สูงลิ่วนั้น เพราะวิชาชีพนี้ หากินง่าย สามารถทำเงินคืนทุนได้ในเวลาไม่นานถ้าผู้ที่เรียนไปตั้งใจจริง  และยังเป็นตัวชี้วัดการคัดลูกศิษย์ที่กล้าจะลงทุนในวิชาชีพที่เป็นภูมิปัญญาที่วิทยาศาสตร์พิสูจน์แล้วว่าเป็นจริง มีงานวิจัยและลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมายการันตี โดยค่าเรียนศาสตร์ตบหน้า ราคา 10 ล้านบาท ตบไหล่ 10 ล้านบาท ตบเอว 10 ล้านบาท ต่อยตูด 10 ล้านบาท ตบนม 20 ล้านบาท ส่วนศาสตร์การนวด คิดค่าเรียน 2 ล้านบาท

คุณกุ้ง บอกอีกว่า ภูมิใจมากมายที่ได้เปิดสอนการเรียนตบและนวด ซึ่งเธอเรียกว่า “เรียนตบสั่งสอน” มีลูกศิษย์ที่เรียนตบหน้าขณะนี้ มีทั้งสิ้น 5 คน 3 คนประกอบอาชีพอยู่ในเมืองไทย ได้แก่ 1. คุณหญิงหทัยเทพ ธีระธาดา 2. คุณสิริสัญญา อัญเชิญสถิต 3. คุณชนกนาฎ ตีระศิริสิน ส่วนอีก 2 คน ไปเปิดร้านอยู่ที่สหรัฐอเมริกา คือ คุณรัศมีสายธาร นิวซีรี่เวิลด์ และ คุณมาวิน นิวซีรี่เวิลด์ แต่ในรายของมาวินนี้ ได้เรียนต่อยหน้า 1 เดียวในโลกกับ บ๊อกซิ่ง มาสสาจ มีสื่อต่างประเทศทยอยเดินทางมาทำข่าวอย่างต่อเนื่องทำให้คนรู้จักไปทั่วโลกกว่า 100 ประเทศ และยังมีลูกศิษย์ที่เรียนตบเอวอีก 1 คน คือ คุณกฎชบงกช ปิยะชยาวงษ์ ลูกศิษย์ที่เรียนตบไหล่มี 1 คนเช่นกันคือ คุณเปรมขวัญอุมา อัญเชิญสถิต

ก่อนจบบทสนทนา ในวัย 50 ของคุณกุ้ง เธอบอก เริ่มเหนื่อย และคิดจะขายลิขสิทธิ์ “ศาสตร์การตบ”ทั้งหมด แต่ยังเป็นแค่ความคิด เนื่องจากยังไม่มั่นใจว่าคนที่ซื้อลิขสิทธิ์ไปจะนำไปดัดแปลงจนทำให้เสียที่มา ซึ่งเป็นภูมิปัญญาของไทยแต่โบราณหรือเปล่า

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณกุ้ง เขมมิกา โทรศัพท์ (083) 131-6888