ถอดสูตร Mystyle by Lalita จิวเวลรีเงินแท้ สร้างรายได้หลักแสน ได้ยังไง?

ถอดสูตรสำเร็จ Mystyle by Lalita จิวเวลรีเงินแท้ ของสาว 21 ทำยังไงถึงทำรายได้กว่าหลักแสน?

หากใครที่ชื่นชอบ เครื่องประดับ และฝันอยากจะมีธุรกิจเครื่องประดับเป็นของตัวเองบ้าง คงต้องเคยเห็นหน้าค่าตาของ น้องนิ้ง-ลลิตา ขจรเกียรติยศ เจ้าของ Mystyle by Lalita แบรนด์จิวเวลรีเงินแท้ ตาม TikTok กันมาไม่มากก็น้อย ซึ่งเธอสามารถสร้างรายได้กว่าหลักแสนบาทในวัยเพียง 21 ปีเท่านั้น

เริ่มจากเงิน 4 พัน สู่ Mystyle by Lalita แบรนด์จิวเวลรีเงินแท้ รายได้หลักแสน ของ สาววัย 21 ที่หาเงินใช้เอง ตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ!

ทำเอาหลายคนคงอยากรู้เลยว่า น้องนิ้ง ทำอย่างไร ถึงประสบความสำเร็จได้อย่างนี้ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ มีสูตรสำเร็จ ฉบับ น้องนิ้ง เจ้าของ Mystyle by Lalita มาฝาก

1. สำรวจความชอบ จากตัวเองและคนรอบข้าง : เมื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้แล้ว น้องนิ้งไม่อยากปล่อยเวลาให้ว่างเปล่า จึงปรึกษากับคนที่บ้าน ซึ่งแนะนำให้ขายของออนไลน์ จะได้ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด ณ ขณะนั้น จากนั้นสำรวจความชอบของตัวเอง ผนวกกับการสังเกตจากคนรอบตัว และพบว่า จิลเวลรี เป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่สาวๆ ชอบ

2. ศึกษาและลงทุนด้วยเงินตามกำลังทรัพย์ : หลังจากเจอว่าตนเองอยากทำอะไร น้องนิ้งศึกษาในเรื่องการเริ่มลงทุนในธุรกิจ โดยที่เลือกมาทำธุรกิจจิวเวลรี เพราะหาของมาขายง่าย ลงทุนไม่เยอะมาก มีเงินอั่งเปาเพียง 4,000 บาท ก็ทำได้แล้ว

3. เลือกช่องทางการขาย : น้องนิ้ง เล่าว่า เธอเริ่มจาก เปิดขายใน ไอจี ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลที่วัยรุ่น ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายนิยมเล่นกัน

4. รู้จักต่อยอด : หลังจากที่ลองผิดลองถูก นำจิวเวลรีราคาถูกๆ มาขายก่อน ตามเงินทุนที่มี ได้วันละเส้นสองเส้น ได้เงิน 60-70 บาทต่อวัน ขายไปเรียนรู้ไปเรื่อยๆ จนสามารถจับเงินหลักหมื่น และต่อยอดนำเงินหมื่นนั้นมาซื้อจิวเวลรีที่เป็นเงินแท้มาขายแทน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าให้กับลูกค้า

5. ลงเรียนคอร์สหาความรู้เพิ่มเติม นำมาพัฒนาธุรกิจ : ด้วยเพราะเครื่องประดับที่นำมาขาย แม้จะเป็นเงินแท้คุณภาพดี แต่ยังไม่มีความต่าง น้องนิ้งจึงไปสมัครเรียนคอร์สการออกแบบเพิ่ม เพื่อนำมาต่อยอดออกแบบพัฒนาเครื่องประดับแบรนด์ของตัวเองให้มีเอกลักษณ์มากขึ้น ตอบโจทย์ชีวิตสาวๆ ในเรื่องความคงทนและมิกซ์แอนด์แมตช์ใช้งานได้จริงมากขึ้น

6. ทำการตลาดโดยใช้ ตัวเอง เป็นจุดขาย : ออกแบบเอง ใส่เอง ขายเอง และทำการตลาดโดยการถ่ายทอดความเป็นตัวเองลงในคลิป TikTok ที่ได้รับความนิยมต่อจาก ไอจี ในแต่ละคลิปที่ลง ผ่านการคิดแล้วคิดอีกว่า คนดูจะได้อะไรจากคลิปที่ลงไป กลายเป็นการสร้างความต่างและไม่หยุดเดินหรือย่ำอยู่กับที่

สนใจสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Mystylebylalita, IG : Mystylebylalita และ TikTok : Mystyle by Lalita