เวลคัมวาเลนไทน์! เปิดไอเดีย ของขวัญสุดเก๋ ได้ใจคนรัก ต้อนรับเทศกาลของคนมีคู่

เวลคัมวาเลนไทน์! เปิดไอเดีย ของขวัญสุดเก๋ ได้ใจคนรัก ต้อนรับเทศกาลของคนมีคู่

นับถอยหลัง เหลืออีกเพียง 3 วัน ก็จะเข้าสู่วันแห่งความรัก อย่าง วันวาเลนไทน์ กันแล้ว เจ้าของธุรกิจ ผู้ประกอบการหลายๆ เจ้า ต่างก็เร่งคิดและผลิตสินค้าบริการที่เกี่ยวเนื่องกับเทศกาล เพื่อดึงดูดลูกค้ากันให้ควั่ก

เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ ได้รวบรวมเอาไอเดียของขวัญเจ๋งๆ สำหรับเดือนแห่งความรัก จากผู้ประกอบการหลากหลายเจ้า ที่แอดมินเห็นแล้วยังรู้สึก โอ้พระเจ้า!

1. ช่อชิ้นปิ้ง 

ฝีมือการแปลงโฉม ลูกชิ้นปิ้งธรรมดาๆ ด้วยการ แกะสลัก พร้อมกับใช้ทักษะการจัดดอกไม้ร่วมด้วย เพื่อจัดลูกชิ้นที่แกะสลักแล้ว ให้กลายเป็นช่อดอกไม้ จนได้ชื่อเมนูนี้ว่า “ช่อชิ้นปิ้ง” อีกทั้งยังได้เสริมสูตรน้ำจิ้มให้แบบละเอียดยิบตามสไตล์ของ เชฟธอมัสดร.เชฟวรพล อิทธิคเณศร หรือ เชฟธอมัส วัย 36 ปี ผู้ก่อตั้งเพจ ตำรับข้างวัง Truly Thai Recipes นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม ประณีตกว่านี้ไม่มีแล้ว “ช่อชิ้นปิ้ง” งานแกะสลักลูกชิ้น สวยตะลึง จนไม่กล้ากิน

2. Croissant Bouquet ช่อดอกไม้ครัวซองต์

สำหรับใครที่มีคนรักชื่นชอบการทาน ครัวซองต์ ต้องถูกใจสิ่งนี้! นี่คือ Croissant Bouquet ช่อดอกไม้ครัวซองต์ จากร้าน KOKOPAN ที่มีการนำดอกไม้สวยๆ มาจัดช่อแซมด้วยครัวซองต์ หรือมิกซ์กับ Croffle ก็ เก๋ไปอีกแบบ ซึ่งทางร้านทำแค่ปีละ 1 ครั้งเท่านั้น และรับพรีออร์เดอร์ถึงวันที่ 15 ก.พ. ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. เป็นวันสุดท้ายนะ!

3. กุหลาบแหวนทอง

หากใครอยากจะให้แหวนแก่คนรัก แต่ไม่อยากได้รูปแบบเดิมๆ ห้างทอง เจ้เอ็งเยาวราช – ง่วนเทียนเซ้ง ได้ผุดไอเดีย นำแหวนทอง มาใส่ในกล่องกำมะหยี่รูปกุหลาบสีแดง ดูสวยเก๋ ถูกใจผู้รับแน่นอน

4. แซนด์วิชกุหลาบ 

ใครที่มาสายงานแฮนด์เมด อยากทำของสักอย่างให้คนที่รัก ลองทำ แซนด์วิชกุหลาบ ของ คุณแจน-เปรมยุดา​ พาหุ​กาญจน์​ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เจ้าของร้านแซนด์วิชน้องจิงเกิล จากจังหวัดตรัง กันดูไหม โดยเป็นการนำขนมปังแผ่นมาทำเป็นดอกกุหลาบ ซึ่งกุหลาบ 1 ดอก ใช้ขนมปัง 3-4 แผ่น นำขนมปังมาตัดเป็นวงกลม ถ้าทำไส้เนยสดให้นำไปทาขนมปัง แล้วโรยน้ำตาล จากนั้นตัดครึ่งเป็นกลีบจะได้ประมาณ 10 กลีบ เสร็จแล้วนำมาม้วนประกอบกันเป็นดอกกุหลาบใส่ถ้วยคัพเค้ก ทำไส้นี้ขนมปังจะติดกันเพราะมีความเหนียวของเนยสด ส่วนไส้โบโลน่า จะใช้น้ำสลัดเป็นตัวเชื่อมให้กลีบดอกติดกัน ทำกุหลาบ 1 ดอกใช้เวลาประมาณ 5 นาที เป็นอันเสร็จ

อ่านเพิ่มเติม แม่เลี้ยงเดี่ยว ขายแซนด์วิชเป็นงานประจำ รายรับปัง ไม่แพ้มนุษย์เงินเดือน

5. ดอกไม้วาเลนไทน์ Oh New Flora 2022

ใครที่เป็นสายเปย์เงินสด ดอกไม้วาเลนไทน์ Oh New Flora 2022 จากร้าน ร้านดอกไม้,ลูกโป่งOh New Flora มหาชัย,สมุทรสาคร ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้เลือกกัน เพราะมีการนำธนบัตร มาพับเป็นกลีบกุหลาบเข้าช่อ ใส่ลูกโป่งใสอัดลม กลายเป็นลูกโป่งดอกไม้ที่สวยเก๋ไปอีกแบบ