แฟรนไชส์ ตู้แช่ น.เนื้อ ไทยวากิว พรีเมี่ยม ลงทุนง่าย คืนทุนไว ไม่ทอดทิ้ง

แฟรนไชส์ ตู้แช่ น.เนื้อ ไทยวากิว พรีเมี่ยม ลงทุนง่าย คืนทุนไว ไม่ทอดทิ้ง
แฟรนไชส์ ตู้แช่ น.เนื้อ ไทยวากิว พรีเมี่ยม ลงทุนง่าย คืนทุนไว ไม่ทอดทิ้ง

แฟรนไชส์ ตู้แช่ น.เนื้อ ไทยวากิว พรีเมี่ยม ลงทุนง่าย คืนทุนไว ไม่ทอดทิ้ง

จากสถานการณ์โควิด-19 หลายธุรกิจได้รับผลกระทบค่อนข้างหนัก แต่มีบางธุรกิจที่สร้างโอกาสการขายสินค้าในรูปแบบแตกต่างออกไปจากเดิม เปิดประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าในรูปแบบใหม่ๆ อย่าง ธุรกิจเนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม Delivery ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจ ที่สวนกระแสกับสถานการณ์วิกฤตของโรคระบาดโควิด-19 ได้เป็นอย่างดี

คุณฐิติมา เชิงวานิช เจ้าของธุรกิจ น.เนื้อ กล่าวว่า การสร้างธุรกิจโมเดลธุรกิจแฟรนไชส์ ตู้แช่  น.เนื้อ  ขึ้นมา ถือว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การสร้างความหลากหลายในการดำเนินธุรกิจ สร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้แก่ผู้ประกอบการ นักลงทุน หรือผู้ที่สนใจอยากเพิ่มอาชีพ หารายได้เสริม และสร้างรายได้

จุดเริ่มต้นในการมองหาความเป็นไปได้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มาจากสิ่งที่เป็นจุดแข็งของเรา นั่นคือ เนื้อวัวสายพันธ์ุไทยวากิว ซึ่งเป็นเนื้อวัวที่เกิดจากการผสมระหว่างวัวโคขุนในไทย และวัววากิว จากประเทศญี่ปุ่น วัวทุกตัวถูกเลี้ยงดูเป็นอย่างดีในฟาร์มที่ได้มาตรฐาน GAP เนื้อวัวปลอดภัยจากสารเร่งเนื้อเเดง 100% และถูกขุนโดยฟางข้าวหอมมะลิ ข้าวโพด และมันสำปะหลัง รวมถึงธัญพืชอื่นๆ

คุณฐิติมา เชิงวานิช เจ้าของธุรกิจ น.เนื้อ

เพื่อให้ได้เนื้อและลายไขมันที่ขาว สะอาดและรสชาติดี อีกทั้งสถานที่ผลิตและตัดแต่งได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จาก FDA ไทย จึงมั่นใจได้ว่า สินค้ามีความสดใหม่ สะอาด ปลอดภัย ถูกหลักอนามัยและโภชนาการทุกขั้นตอน

อีกทั้งพบว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม กำลังเป็นอาหารที่คนไทยหันมาสนใจ และชอบรับประทานเนื้อประเภทนี้มากยิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของการพัฒนาแฟรนไชส์โมเดลตู้แช่ น.เนื้อ เพื่อกระจายโอกาสให้ผู้บริโภค สามารถเข้าถึงการซื้อเพื่อนำไปรับประทานได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

สำหรับ รูปแบบธุรกิจร้านแฟรนไชส์ตู้แช่ น.เนื้อ จะดำเนินธุรกิจในรูปแบบตู้แช่สินค้า ภายใต้แบรนด์ “น.เนื้อ” เป็นจุดจำหน่ายสินค้าเนื้อไทยวากิว พรีเมี่ยม เนื้อวัวเกรดคุณภาพสูง ซึ่งถูกคัดสรรมาอย่างดี ควบคุมคุณภาพสินค้า การตัดแต่ง ความสะอาดด้วยมาตรฐานระดับสากล รวมไปถึงบริการที่ประทับใจส่งต่อถึงลูกค้า

ส่วนเรื่องทำเลตู้แช่ น.เนื้อ นั้น ควรมีทำเลเปิดร้านอยู่ในแหล่งชุมชน ใกล้หมู่บ้าน แหล่งพักอาศัย คอนโดฯ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย ไม่น้อยกว่า 2×2 ตารางเมตร (รวมพื้นที่สต๊อก) ที่ตั้งร้านควรอยู่ในพื้นที่ ที่สามารถนำรถส่งของได้ มีพื้นที่สำหรับจอดรถสะดวก

แฟรนไชส์ ตู้แช่ น.เนื้อ

เกี่ยวกับคุณสมบัติผู้ลงทุน ประกอบด้วย มีงบลงทุนในการเปิดร้านเริ่มต้นประมาณ 59,900 บาท มีความมุ่งมั่นในการทำธุรกิจ สามารถดำเนินการเองหรือมีทีมงานที่มีประสิทธิภาพ มีทัศนคติที่ดีต่อการลงทุนในระบบแฟรนไชส์ สามารถบริหารสินค้าคงคลัง และบริหารการเงินได้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว

หลากหลาย

“ตู้แช่ น.เนื้อ ลงทุน 59,900 บาท และเงินทุนหมุนเวียน 40,000 บาท (โดยประมาณ) ระยะสัญญาแฟรนไชส์ 1 ปี สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับ Free ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี ได้รับเนื้อไทยวากิวบรรจุแพ็กพร้อมขาย ชุดแรก มูลค่า 30,000 บาท ได้รับอุปกรณ์ตู้แช่กระจก 1 ตู้  ป้ายสินค้า ป้ายสติ๊กเกอร์ คู่มือการขายสินค้า การจัดสต๊อกสินค้า การสั่งสินค้า” เจ้าของธุรกิจ น.เนื้อ กล่าว

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ โทร. 088-299-9979 LINE : nor.nuea