โตเกียวยักษ์นายเจ แฟรนไชส์หลักหมื่นน่าลงทุน คืนทุนไม่เกิน 2 เดือน 

โตเกียวยักษ์นายเจ แฟรนไชส์หลักหมื่นน่าลงทุน คืนทุนไม่เกิน 2 เดือน 

จากเซลส์ขายคอนโดฯ ที่มีความมุมานะ สู้จนได้เป็นเจ้าของแบรนด์โตเกียวยักษ์นายเจ ถึงปัจจุบันเป็นเวลา 4 ปีแล้วที่ร้านนี้เปิดให้บริการ สร้างความอร่อยด้วยการขายแฟรนไชส์แล้ว 188 สาขา

คุณเจ-กิตติ สุวรรณไพรัตน์ หนุ่มวัย 29 ปี เจ้าของแบรนด์
คุณเจ-กิตติ สุวรรณไพรัตน์ หนุ่มวัย 29 ปี เจ้าของแบรนด์

คุณเจ-กิตติ สุวรรณไพรัตน์ หนุ่มวัย 29 ปี เจ้าของแบรนด์ เล่าว่า หลังทำงานประจำควบคู่การขายโตเกียวมาพักใหญ่ เมื่อเห็นร้านโตเกียวไปได้ดี มีลูกค้าประจำ มีเพจรายการทีวีมาขอรีวิว จนกลายเป็นกระแสดัง จึงตัดสินใจลาออกจากงาน มาขายโตเกียวเพราะมองเห็นโอกาสเรื่องแฟรนไชส์

“ผมประกาศขายแฟรนไชส์บนเพจ ปรากฏว่ามีคนมาติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์ 10 สาขา ซึ่งสาขาเหล่านี้เหมือนทดลองไปด้วยกัน เจอปัญหาอะไรก็แก้ไปพร้อมกัน เช่น ไส้กะเพราไก่ไข่ดาว แต่ละสาขารสชาติไม่เหมือนกัน ลูกค้าติเข้ามาในเพจจำนวนมาก ผมเลยคิดค้นน้ำซอสกะเพราขึ้นมาให้รสชาตินิ่ง หรือแฟรนไชซีบางคนลดต้นทุนวัตถุดิบ บอกให้ใช้ไส้กรอกยี่ห้อนี้แต่ไปซื้ออีกยี่ห้อที่ถูกกว่าทำให้รสชาติเปลี่ยน”

โตเกียวหน้าพิซซ่า
โตเกียวหน้าพิซซ่า

แฟรนไชส์เริ่มต้น 29,900 บาท

สำหรับแฟรนไชส์ คุณเจ ระบุว่า 1. ทำเลที่ตั้งต้องเหมาะสม มีลูกค้าเดินผ่านไม่เงียบเหงา เช่น ตลาดกลางคืน ตามย่านชุมชน หน้าโรงเรียน ฯลฯ 2. ทำเลที่ตั้งต้องห่างจากสาขาอื่น 5 กิโลเมตร เพื่อไม่ให้เกิดการแย่งลูกค้ากัน 3. ราคาแฟรนไชส์ เริ่มต้น 29,900 บาท จนถึง 99,900 บาท ในรูปแบบคาเฟ่

“แฟรนไชซีจะได้เรียนสูตรการผสมแป้งผสมไส้ หากอยู่ใน กทม. ใช้เวลาเรียน 1 วัน หากอยู่ต่างจังหวัดไกลๆ เรียน 2 วัน เพราะต้องเดินทางด้วย โดยจะได้รับแป้ง ไส้หวาน ไส้ช็อกโกแลตแบบผงไปผสมเอง รวมถึงซอสกะเพราและซอสหม่าล่า ส่วนวัตถุดิบ เช่น ไส้กรอก ชีส ฯลฯ สามารถหาซื้อเองได้โดยร้านกำหนดยี่ห้อให้ นอกจากนี้ ยังได้รับถุงกระดาษตีตราโลโก้ด้วย”

โตเกียวกะเพรา
โตเกียวกะเพรา

ปัจจุบันโตเกียวยักษ์นายเจขายแฟรนไชส์แล้ว 188 สาขา 

“ซื้อแฟรนไชส์ไป ถ้าชุดเริ่มต้น 29,900 บาท คืนทุนไม่เกิน 2 เดือน แต่ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับว่าเปิดร้านขายทุกวันมั้ย เปิดนานกี่โมง บางคนซื้อชุด 59,900 คืนทุนใน 1 เดือนผมก็เจอมาแล้ว เพราะทำเลดีมากลูกค้าเยอะ สำหรับทั้ง 188 สาขาตั้งอยู่ใน กทม. เป็นส่วนใหญ่ ส่วนต่างจังหวัดมีเกือบครบแล้วที่ละ 1-2 สาขา” คุณเจ เจ้าของร้านโตเกียวยักษ์นายเจ ทิ้งท้าย 

หากสนใจแฟรนไชส์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ เพจ โตเกียวยักษ์นายเจ

เซลส์หนุ่มเลิกขายคอนโดฯ มาขายโตเกียวกะเพราไข่ดาว 4 ปี เติบโต 188 สาขา 

หมายเหตุ : เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ 17 ธ.ค. 2021