แฟรนไชส์น่าลงทุน ขายของใช้ในบ้านสไตล์มินิมอล ไม่ต้องใช้เงินหลักล้าน

แฟรนไชส์น่าลงทุน ขายของใช้ในบ้านสไตล์มินิมอล ไม่ต้องใช้เงินหลักล้าน
แฟรนไชส์น่าลงทุน ขายของใช้ในบ้านสไตล์มินิมอล ไม่ต้องใช้เงินหลักล้าน

แฟรนไชส์น่าลงทุน ขายของใช้ในบ้านสไตล์มินิมอล ไม่ต้องใช้เงินหลักล้าน

การมีรายได้ทางเดียวอาจไม่เพียงพอและตอบโจทย์การดำรงชีวิตให้อยู่รอดได้ในปัจจุบัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหารายได้ที่สอง ขอแนะนำแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) ร้านจำหน่ายสินค้า Home and Living ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 599,900 บาท

แฟรนไชส์ HANA
แฟรนไชส์ HANA

แฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) ก่อตั้งโดย คุณเอมอร โพธิ์ศรีทอง นักธุรกิจมือต้นๆ ของไทยในวงการธุรกิจนำเข้า บริษัทเทรดดิ้งที่ประสบความสำเร็จในการนำเข้าสินค้าให้กับห้างโมเดิร์นเทรดมานานตลอด 20 ปี โดยเล็งเห็นโอกาสของตลาดนี้ หลายพื้นที่ยังมีความต้องการสินค้ากลุ่มนี้มากแต่ยังเข้าไม่ถึง และขาดระบบบริหารจัดการร้านค้า ทำให้ตัดสินใจเริ่มธุรกิจใหม่ในรูปแบบร้านแฟรนไชส์

แฟรนไชส์ HANA
แฟรนไชส์ HANA

จึงได้เข้าร่วมศึกษาหาความรู้ในการบริหารแฟรนไชส์และร้านสาขา ในหลักสูตร Chain Store Management & Franchise System จาก ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ นำความรู้ที่ได้มาปรับใช้กับธุรกิจตัวเอง โดยเริ่มทำโมเดลแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) เมื่อปี 2563

“คอนเซ็ปต์แฟรนไชส์ฮานะ คือแหล่งรวมสินค้าน่าใช้ในสไตล์มินิมอล ในโทนสีพาสเทล ประกอบด้วยสินค้าพื้นฐานที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมี รวมทั้งกลุ่มสินค้าแฟชั่นตามกระแส มีตั้งแต่อุปกรณ์เครื่องครัวและเบเกอรี่ อุปกรณ์ทำความสะอาด อุปกรณ์จัดเก็บ อุปกรณ์เครื่องเขียน-เครื่องใช้สำนักงาน  อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ของใช้ในห้องนอน ของใช้ในห้องน้ำ อุปกรณ์เทคโนโลยีและไอที ฯลฯ รวมทั้งสิ้นมากกว่า 20 หมวดหมู่ มีสินค้ามากกว่า 3,000 รายการ”

แฟรนไชส์ HANA
แฟรนไชส์ HANA

โดยสินค้าทั้งหมด สั่งตรงจากโรงงานผู้ผลิตรายใหญ่ในจีน ซึ่งเป็นแหล่งผลิตสินค้าที่ดีที่สุดในระดับโลก หลักเกณฑ์ในการคัดเลือกสินค้าเข้ามาจำหน่ายในร้าน จะพิจารณาในเรื่องประโยชน์การใช้งาน คุณภาพสินค้า ราคาที่คุ้มค่า และความนำสมัยเป็นหลัก โดยเฉพาะอุปกรณ์เครื่องครัวต้องเป็น Food Grade ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา คนทำงาน พ่อบ้านแม่บ้าน ไปจนถึงผู้สูงอายุ 

แฟรนไชส์ HANA
แฟรนไชส์ HANA

ราคาสินค้ามีหลากหลายตั้งแต่ 19 บาท, 29 บาท, 39 บาท, 59 บาท, 79 บาท และ 99 บาท เป็นต้นไป ทำให้สินค้าแฟรนไชส์ HANA ซื้อง่ายขายคล่อง

สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) มี 4 แพ็กเกจให้เลือกลงทุน ดังนี้

– ขนาด S ราคา 599,900 บาท ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 16 ตารางเมตร ได้รับสินค้าพร้อมขายมูลค่าโดยประมาณ 180,000 (30%)

– ขนาด M ราคา 799,900 บาท ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 30 ตารางเมตร ได้รับสินค้าพร้อมขายมูลค่าโดยประมาณ 280,000 (35%)

– ขนาด L ราคา 999,900 บาท พื้นที่เริ่มต้น 50 ตารางเมตร ได้รับสินค้าพร้อมขายมูลค่าโดยประมาณ 400,000 (40%)

– ขนาด XL ราคา 1,500,000 บาท พื้นที่เริ่มต้น 70 ตารางเมตร ได้รับสินค้าพร้อมขายมูลค่าโดยประมาณ 675,000 (45%)

แฟรนไชส์ HANA
แฟรนไชส์ HANA

มูลค่าสินค้าจะอยู่ที่ 30-45% ของราคาแพ็กเกจ นอกจากนี้เป็นค่าตกแต่ง ค่าดำเนินการ และค่าการตลาด แฟรนไชส์ฮานะ ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์แต่อย่างใด หากลูกค้าตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์จะมีทีมงานลงพื้นที่สำรวจทำเล วัดขนาดพื้นที่เพื่อออกแบบร้านและดีไซน์เฟอร์นิเจอร์และชั้นวางให้เหมาะกับร้าน พร้อมทีมเซตอัพ วางระบบการเงิน ระบบการสั่งซื้อ ระบบสต๊อก และจัดเรียงสินค้า ใช้ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 1-2 ปี โดยลูกค้าไม่ต้องกังวลในเรื่องการออกแบบ จัดหาสินค้า และงบประมาณที่บานปลาย ที่สำคัญ ยังมีการทำการตลาดและทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายให้อีกด้วย

เพียงแค่เดือนแรกที่เปิดขายแฟรนไชส์ HANA เปิดไปแล้วทั้งสิ้น 4 สาขา ได้แก่ ชลบุรี ชัยภูมิ เชียงราย และ เพชรเกษม คาดว่าภายในสิ้นปี 2564 จะมีผู้สนใจลงทุนเปิดร้านฮานะมากกว่า 20 สาขา ในปี 2565 วางแผนจะขยายเพิ่ม 200 สาขา

ผู้สนใจแฟรนไชส์ HANA (ฮานะ) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-101-1495, 093-665-2497 Line Official : @Hana.official