โตสวนกระแส ลอนดรี้บาร์ ขยายสาขา 90 สาขา ภายในสิ้นปี ตอบโจทย์นักลงทุน-ผู้ใช้บริการ

โตสวนกระแส ลอนดรี้บาร์ ขยายสาขา 90 สาขา ภายในสิ้นปี ตอบโจทย์นักลงทุน-ผู้ใช้บริการ ด้วยแนวคิด อยากให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ลอนดรี้บาร์ แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีสาขามาแล้วกว่า 600 สาขาทั่วโลก ทั้งในมาเลเซีย บรูไน ตุรกี รวมถึง ประเทศไทย ที่มี คุณชานนท โตวิกกัย ผู้บริหาร และ คุณพิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ช่วยกันดูแลธุรกิจ

คุณชานนท โตวิกกัย ผู้บริหาร และ คุณพิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด

ล่าสุด คุณพิมลวรรณ ได้เผยถึง ผลประกอบการที่เติบโตอย่างดี สวนกระแสโควิด-19 กับคอนเซ็ปต์ ตอบโจทย์นักลงทุน ด้วยโมเดลธุรกิจที่น่าสนใจและการให้บริการที่ครบวงจร และยังตอบโจทย์คนซัก ผู้รักความสะอาด สะดวก สบาย ด้วยการให้ น้ำยา ฟรี ทุกรอบการซัก ผ่านเครื่องจ่ายน้ำยาอัตโนมัติ

เธอยังเผยอีกว่า ภายในสิ้นปีนี้ คาดว่าจะสามารถขยายสาขาได้กว่า 90 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองต่างจังหวัด อาทิเช่น เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พิษณุโลก ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี โคราช บุรีรัมย์ สุรินทร์ ชลบุรี ระยอง พัทยา เป็นต้น

“ธุรกิจสะดวกซัก เริ่มเป็นที่นิยมในเมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วง 3-4 ปีมานี้ เพราะธุรกิจนี้ เข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ที่พักอาศัยในเขตชุมชน มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด และเวลาเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตมากขึ้น การใช้บริการร้านสะดวกซัก เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก โดยลอนดรี้บาร์ เรามีน้ำยาให้ฟรีถึง  3 ชนิด ได้แก่ น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาฆ่าเชื้อ และสามารถซักและอบ จบใน 1 ชั่วโมง ประจวบเหมาะกับช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19  ส่งผลให้ผู้บริโภคให้ความสำคัญต่อความสะอาด ถูกสุขอนามัยมากขึ้น ในช่วงวิกฤตโควิด-19 แม้ว่าภาพรวมของผู้ใช้บริการร้านสะดวกซักจะลดลง แต่ร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์ หลายสาขา กลับมีผู้มาใช้บริการมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากผู้ใช้บริการมั่นใจในความสะอาด ถูกสุขอนามัย เพราะมีการฆ่าเชื้อทุกครั้งในทุกรอบการซัก อีกทั้งผู้ใช้บริการที่ ร้านลอนดรี้บาร์ ยังสามารถชำระค่าซัก-อบ ผ่านมือถือได้ โดยผ่านแอพพลิเคชั่น LB Pay จึงช่วยลดความเสี่ยงจากการสัมผัสธนบัตร และยังได้รับโบนัสพิเศษ สูงสุด 25% เมื่อเติมเงินผ่าน แอพพลิเคชั่นของเรา” คุณพิมลวรรณ กล่าว

นอกจากนั้น ลอนดรี้บาร์ ยังมีพันธมิตรทางธุรกิจที่เข้มแข็ง ทั้งจากผู้ผลิตเครื่องซักผ้า อันดับต้นๆ ของโลกจากสหรัฐอเมริกา จึงกล้าให้การรับประกันเครื่องยาวนานถึง 5 ปี และยังเป็นพันธมิตรทางการเงินกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ที่เข้ามาช่วยสนับสนุนเรื่องเงินลงทุน แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ ให้แก่ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์

คุณชานนท โตวิกกัย ผู้บริหาร อีกท่าน กล่าวเสริมว่า ตั้งแต่ ขยายแบรนด์ ลอนดรี้บาร์ มายังประเทศไทย ก็ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างดี เนื่องจาก เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่ได้มุ่งแต่จะขายสินค้า แต่มุ่งมั่นให้บริการแบบครบวงจร เพื่อให้นักลงทุนประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ตั้งแต่ให้คำปรึกษาธุรกิจ ประเมินทำเลพื้นที่โดยทีมผู้ชำนาญการ อีกทั้งยังมีทีมการตลาดมืออาชีพ ทีมสินเชื่อและทีมเทคนิคที่ผ่านการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ณ ปัจจุบัน ลอนดรี้บาร์ มีสาขาแล้วทั้งหมด 50 กว่าสาขา และอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างอยู่อีกกว่า 20 สาขา โดยคาดว่าสิ้นปี 2563 นี้ จะมีสาขารวม 90 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ และวางเป้าหมายจะขยายสาขาเพิ่มอีก 120 สาขา ในปี 2564

สำหรับผู้สนใจลงทุนกับ ลอนดรี้บาร์ มีแพ็กเกจแฟรนไชส์ให้เลือกหลากหลาย ตามความเหมาะสมของสถานที่และทำเล ด้วยงบประมาณการลงทุน เริ่มต้น 1.5 ล้านบาท ซึ่งสามารถจับจองในงาน TFBO – Thailand Franchise & Business Opportunity 2020 โดยมีส่วนลดสูงสุด 1 แสนบาท พร้อมของแถมมากมาย ระหว่างวันที่ 14-17 ตุลาคม 2563  ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH104 บู๊ธ M2,6, 10/N1, 5, 9

หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก : LaundryBarThai และ โทร. (092) 675-4455