รวมพิกัด กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคานักศึกษา เริ่มต้นหลักร้อย ถูกและดีมีอยู่จริง!

รวมพิกัด กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคานักศึกษา เริ่มต้นหลักร้อย ถูกและดีมีอยู่จริง!
รวมพิกัด กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคานักศึกษา เริ่มต้นหลักร้อย ถูกและดีมีอยู่จริง!

วันนี้ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ จะมาป้ายยากระเป๋าแบรนด์ไทยราคาหลักร้อยถึงหลักพัน 

โดยร้านที่คัดมานั้นส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่มักจะเข้าใจแฟชั่นในยุคปัจจุบัน กล้าที่จะคิดนอกกรอบ ออกแบบไม่ซ้ำเดิม มีความทันสมัยมากขึ้น เลยทำให้แบรนด์ทำออกมาได้ตอบโจทย์วัยรุ่นและวัยทำงาน

นอกจากนี้ ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ยังใช้ช่องทางออนไลน์ในการทำธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ส่งผลให้แบรนด์เติบโตอย่างรวดเร็ว เช่น การไลฟ์สดขายสินค้าเป็นการได้พูดคุยกับลูกค้าอย่างรวดเร็ว

จึงอยากให้ทุกคนมาสนับสนุนกระเป๋าแบรนด์ไทยกันเยอะๆ ถูกและดีมีอยู่จริง เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหากระเป๋าสวยๆ วัสดุทนทาน สมราคา มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเรียบหรูดูแพง หรือสวยน่ารักสไตล์ลูกคุณก็มีนะ มาเริ่มกันที่ร้านแรกเลยค่าาา

1. A Treasure Box 

คุณไอซ์-ไอริณ อุนนกิตติ เจ้าของแบรนด์ A Treasure Box เริ่มจากการช่วยพี่สาวทำแบรนด์เสื้อผ้า lookbooklookbook ทำให้รู้ว่าตัวเองชอบงานประเภทนี้ และอยากมีพื้นที่สำหรับสร้างสรรค์ไอเดียลงไป เพราะเราเป็นคนชอบแต่งตัว และมองว่ากระเป๋าคือส่วนเติมเต็มลุกส์วันนั้นให้มีความมั่นใจขึ้น

จึงเริ่มจากการหยิบของใกล้ตัวที่มีอยู่ในบ้านมาลองผิดลองถูก นำกระดาษขึ้นมาวาดแบบร่าง และตัดให้เป็นกระเป๋า โดยออกแบบว่าควรมีลักษณะประมาณไหน มีขนาดเท่าไหร่ จึงจะเหมาะกับผู้หญิงทุกวัย เพราะโปรดักต์ของเธอนั้นเรียกว่าพอโพสต์ขายเมื่อไหร่ ยอดสั่งจองก็เข้ามาท่วมท้นจนของหมดในพริบตา โดยมียอด Followers ใน Instagram 410k 

กระเป๋าของ A Treasure Box ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง หนัง PU นำเข้าจากอิตาลี ดีไซน์เรียบหรู คลาสสิค เน้นความ Timeless ใส่ได้นานหลายปี เป็นกระเป๋าที่ฮิตมากกก ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้ต้องรีบกดสั่งเลยค่า 

ราคาเริ่มต้น 2,690 บาท (ขึ้นอยู่กับไซซ์และรูปแบบกระเป๋า)

ขอบคุณข้อมูลสัมภาษณ์จาก https://adaybulletin.com/talk-lesson-treasure-box/18076
2. Caseharden 

มาต่อกันที่แบรนด์ที่ 2 เจ้าของแบรนด์ Caseharden แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ขึ้นห้างเลยนะทุกคนนน ทรงกระเป๋าเรียบหรูดูแพง มีสไตล์ ราคามีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพันเลยค่า โดย Caseharden มียอด Followers ใน Instagram 312k ใครที่กำลังหากระเป๋าราคาไม่แพง ร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น 490 บาท

3. Labella_bkk

กระเป๋าของ Labella ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง มีทั้งหนังแท้และหนังสังเคราะห์ ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานในทุกโอกาส มีหลายสไตล์ให้เลือกสรร ทั้งแบบเรียบหรู แบบหวานๆ แบบเท่ๆ หรือแบบมินิมอล สาวๆ ต้องมีติดตู้ไว้เลยค่า โดยมียอด Followers ใน Instagram 167k 

ราคาเริ่มต้น 1,190 บาท

4. Polarboll

แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนต้องมีเลยค่ะ ถ้าใครงบน้อยอยากได้กระเป๋าทรงสวย น่ารักปุ๊กปิ๊ก แนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ ราคาเริ่มต้นหลักพัน แต่คุณภาพคือสมราคาสุดๆ โดยมียอด Followers ใน Instagram 104k

ราคาเริ่มต้น 1,390 บาท

5. Highestjump

สายแบกต้องแบรนด์นี้เลย เพราะกระเป๋ารุ่นฮิตส่วนมากจะเป็น Tote Bag ใส่ของได้แบบจุกๆ เน้นสีสันและลวดลายที่โดดเด่น เหมาะกับสาวๆ ทุกวัยที่ต้องการเสื้อผ้าที่ใส่แล้วสนุก สดใส คุณภาพคุ้มราคาแน่นอนค่ะ โดยมียอด Followers ใน Instagram 82.7k

ราคาเริ่มต้น 120 บาท จะเป็น Card Holder Bag 

กระเป๋าสะพายราคาเริ่มต้น 1,190 บาท

6. Kappa.BKK

เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่มาแรงอีกแบรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ มียอด Followers ใน Instagram ถึง 70k เลยทีเดียว ร้านนี้บอกเลยว่าสาวๆ ทุกคนควรค่าแก่การครอบครองมากค่ะ เพราะร้านนี้เขาออกแบบทรงกระเป๋าออกมาได้น่ารักมากกก แถมมีให้เลือกหลายสีหลายแบบสุดๆ แมตช์ได้ทุกลุกส์ แถมราคาไม่แพง แบงก์เทามีทอนแน่นอนจ้าาา แนะนำเลยว่าของมันต้องมี และถ้าเป็นช่วงโปรโมชันร้านนี้คือลดแบบจุกๆ เลยยย 

ราคาเริ่มต้น 650 บาท

หมายเหตุ : ราคาเริ่มต้นของกระเป๋าอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาเช็กราคาก่อนซื้อสินค้าด้วยน้า หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบแบรนด์กระเป๋าที่คัดมาให้นะคะ