เอาใจผู้ค้าออนไลน์! How To แปลงโฉมห้องธรรมดาเป็น Home Studio

เอาใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์! How To แปลงโฉมห้องธรรมดาเป็น Home Studio ด้วย 8 ไอเทมนี้

เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ทั้งด้านวิถีชีวิต และการทำงาน ไม่ใช่การเปลี่ยนแค่ในระยะสั้น แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะนำไปสู่เทรนด์ใหม่ที่จะเกิดขึ้นต่อสังคมและธุรกิจ ผู้บริโภคนอกจากทำงานประจำ ยังทำงานที่บ้านมากขึ้น และหลายคนต่างมองหาอาชีพเสริมเพื่อเพิ่มรายได้

ธุรกิจการซื้อขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่จะตอบโจทย์ และเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นนักรีวิว แม่ค้าออนไลน์ ยูทูบเบอร์ บล็อกเกอร์ ล้วนแล้วแต่ต้องใช้สถานที่ อุปกรณ์ หรือองค์ประกอบสวยๆ เป็นกิมมิกในการผลิตคอนเทนต์หรือคลิปวิดีโอ สร้างการเข้าถึงดึงดูดความสนใจกับกลุ่มเป้าหมาย

บีเอ็นบี โฮม คัด 8 ไอเทมเด็ด ที่จะช่วยแปลงโฉมห้องของคุณให้กลายเป็น Home Studio สุดชิก เก๋ เท่ ไม่ซ้ำใคร ในราคาโดนๆ ไม่ว่าจะถ่ายหรือไลฟ์สดมุมไหน ก็ได้ภาพสวยเด็ดไม่แพ้ใคร จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูกัน

1. สร้างมิติให้สตูดิโอ ด้วยกระจกทรงเก๋

สายเซลฟี่ต้องถูกใจสิ่งนี้!! นอกจากจะใช้กระจกส่องลุกส์ในแต่ละวัน เช็กการแต่งตัวให้เป๊ะปังแล้ว กระจกยังช่วยให้ห้องดูกว้าง มีมิติ แถมยังใช้ตกแต่งประดับห้องเก๋ๆ สร้างมุมเซลฟี่ ไลฟ์สดให้ดูชิกแอนด์คูลได้ง่ายๆ ที่ บีเอ็นบี โฮม มีกระจกดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เข้ากับการแต่งห้องได้ทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระจกกรอบขาวเรียบๆ ดูมินิมอลเข้ากับลุกส์เก๋ๆ หรือกรอบไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น หรือจะเป็นกรอบหลุยส์ ก็ช่วยเพิ่มความหรูหราได้อย่างง่ายดาย

2. เสกพื้นธรรมดาๆ ให้ไม่ธรรมดาโดยใช้พรม

พรมเป็นอีกหนึ่งไอเทมลับที่หลายคนมองข้าม ดีไซน์ของพรมจะช่วยทำให้ห้องที่ดูเรียบๆ กลับดูมีอะไรขึ้นมาทันตาเห็น ด้วยสี ลวดลาย หรือวัสดุที่ใช้ จะกลายเป็นพร็อพชั้นเยี่ยม ที่ทำให้สินค้าโดดเด่น แถมยังเพิ่มลูกเล่นให้พื้นห้องราบเรียบที่ดูแข็ง กลับมีชีวิตชีวา ดูมีมิติ หรูหรา และมีรสนิยม เสมือนถ่ายอยู่ในสตูดิโอมืออาชีพกันเลยทีเดียว

3. สร้างความร่มรื่น สบายตา ด้วยต้นไม้ประดิษฐ์

แต่งห้องสตูดิโอทั้งที จะขาดต้นไม้ประดิษฐ์ไปได้ยังไง…มาสร้างพื้นที่สีเขียวให้ Home Studio ของคุณมีกลิ่นอายธรรมชาติ ด้วยต้นไม้ประดิษฐ์ที่ออกแบบมาให้เสมือนต้นไม้จริง มีหลากพันธุ์ไม้ และหลายขนาดให้เลือกเหมาะกับทุกขนาดพื้นที่ห้อง บีเอ็นบี โฮม ขอแนะนำต้นไม้ประดิษฐ์ที่คนนิยมใช้ตกแต่งบ้าน
ต้นมอนสเตอร่า สีเขียวเข้ม ใบแฉก ขนาดพุ่มกำลังสวย หรือบอนด่างขาวสุดฮิต ที่ช่วยเติมเต็มพื้นที่มุมห้องให้ดูร่มรื่น สบายตา แถมยังเนรมิตมุมถ่ายรูปให้สวยได้ในพริบตา

4. โคมไฟดีไซน์โมเดิร์น ตัวช่วยสำคัญเรื่องแสง

แสงถือเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับ Home Studio ที่สายบล็อกเกอร์ตัวจริงห้ามพลาด! นอกจากแสงจากโคมไฟจะสื่ออารมณ์อบอุ่น ละมุน ให้ภาพและวิดีโอได้ดั่งใจแล้ว ยังสามารถเลือกสีหลอดไฟเพื่อสร้างลูกเล่นเล็กๆ ให้ดูแตกต่าง เปลี่ยนอารมณ์ห้องให้สนุกสนานตามแต่คอนเทนต์ที่นำเสนอ อีกทั้ง รูปทรงของโคมไฟยังกลายเป็นพร็อพ และของแต่งห้องสุดเก๋ ที่สะท้อนบุคลิกของคุณได้ดีอีกด้วย

5. ดีไซน์เก้าอี้ที่โดดเด่นสวยงาม

เก้าอี้มีหลากหลายรูปแบบ นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อนั่งตามปกติแล้ว รูปทรงสวยงามของเก้าอี้ ยังช่วยให้ห้องของคุณโดดเด่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพียงคุณเลือกดีไซน์ให้เข้ากับรูปแบบการตกแต่งห้อง ไม่ว่าจะเป็นสตูลเดี่ยว หรือจะเป็นเก้าอี้แบบม้านั่งยาว แบบมีที่เก็บของ แบบมีชั้นวางรองเท้า แบบเรียบสไตล์มินิมอล รวมทั้งแบบที่โครงวัสดุผลิตจากไม้ไผ่ นอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ยังเสริมฟังก์ชั่นการใช้งานให้คุ้มยิ่งขึ้น รับรองเลยว่า ไม่ว่าจะจัดวางไว้มุมไหนของห้อง ก็สวยปังอย่างแน่นอน

6. โต๊ะวางของ ไอเทมสำคัญสารพัดประโยชน์

หลายคนชอบพูดว่าแค่มีโต๊ะวางของสวยๆ ก็สามารถทำให้มุมนั้นของบ้านโดดเด่นขึ้นมาอีกหลายเท่าตัว โต๊ะวางของดีไซน์เก๋ๆ จึงถือเป็นพร็อพตกแต่งชั้นดี ไม่ว่าจะจัดวางคู่กับโซฟาในห้องรับแขก ห้องทำงาน หรือวางข้างเตียงในห้องนอน พร้อมด้วยแจกันดอกไม้ เทียนหอม หรือหนังสือสัก 2-3 เล่ม ก็ช่วยคอมพลีตลุกส์คุมโทนให้ Home Studio ดูสวยงามขึ้นมาทันที สามารถเลือกท็อปเป็นกระจก หินอ่อน หรือไม้ ให้เข้ากับสินค้า ช่วยส่งเสริมให้สินค้าดูแพง มีรสนิยม โพสต์ยังไงก็ปัง!

7. กรอบรูปสร้างลูกเล่นตกแต่งผนัง

ผนังเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ละเลยไม่ได้ นอกจากการทาสี ติดวอลล์เปเปอร์แล้ว ยังสามารถประดับกรอบรูป ตกแต่งผนังให้โดดเด่น มีจุดดึงดูดสายตาได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปวิว รูปงานศิลปะ รูปตัวเอง รูปครอบครัว หรือแม้กระทั่งรูปดีไซน์ต่างๆ สามารถสร้างความแปลกใหม่ให้กับผนังมุมโปรดของคุณได้ ทำให้บ้านน่ามอง และกลายเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คน

8. ขาตั้งกล้อง หรือไม้เซลฟี่

ไอเทมติดตัว และต้องมีของสายรีวิวตัวจริงที่ชอบถ่ายรูป ถ่ายคลิปคนเดียวโดยไม่ต้องพึ่งใคร คือไม้เซลฟี่และขาตั้งกล้อง ที่ออกแบบมาให้สวยงาม ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา พับเก็บได้ พกพาสะดวก มีฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวก ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยที่หนีบโทรศัพท์หมุนได้ 360 องศา ด้ามจับสามารถกางออก 3 ขาเพื่อตั้งพื้นได้อย่างมั่นคง

หัวใจสำคัญของ Home Studio คือการคำนึงถึงองค์ประกอบภาพ โดยการจัดวางอุปกรณ์ของตกแต่งให้ภาพรวมออกมาดูสวยงาม สะท้อนบุคลิกและตัวตนได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้ทำงานได้จริง อย่าวางของตกแต่งเยอะจนเกินไป พร้อมคุมโทนให้ของตกแต่งทุกชิ้นมีสไตล์ หรือสีที่ไปในทิศทางเดียวกัน เพียงแค่นี้ก็สามารถเนรมิตมุมสตูดิโอทำงานในฝันให้กลายเป็นจริงได้ไม่ยาก

ใครที่กำลังมองหาไอเทมแปลงโฉมห้องของคุณให้กลายเป็น Home Studio แบบง่ายๆ แถมยังประหยัดงบ สามารถเลือกช้อปสินค้าเพื่อบ้านราคาสุดคุ้ม พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ ได้ที่
บีเอ็นบี โฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ http://www.bnbhome.com, Line : @bnbhometh สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ผ่านช่องทาง Facebook : bnbhomeTH, IG : bnbhometh หรือ Call Center โทร. 1308