ฉลองครบ 14 ปี “เคอรี่” ไม่หยุดพัฒนา ชูภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ เข้าถึงง่าย

ฉลองครบ 14 ปี “เคอรี่” ไม่หยุดพัฒนา ชูภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ เข้าถึงง่าย

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบการดำเนินกิจการในประเทศไทยครบ 14 ปี พลิกภาพลักษณ์แบรนด์โลจิสติกส์เจ้าแรกที่เข้าถึงง่ายมาก ขึ้นชูแคมเปญ “Keep calm and Kerry on” ส่งความห่วงใยให้กับคนไทยที่ประสบวิกฤตในช่วง COVID-19 พร้อมกลับมาเปิดบริการ “SAME DAY” เต็มสูบและจัดโปรโมชั่นสำหรับบริการ “SUNDAY” คืนกำไรให้กับลูกค้าในช่วงเดือนเกิดนี้

นายอเล็กซ์ อึ้ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ได้กล่าวถึงความภูมิใจในการดำเนินกิจการก้าวสู่ปีที่ 14 ว่า เคอรี่ เอ็กซ์เพรส มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับการจัดส่งพัสดุให้มีคุณภาพมากขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการจัดส่งพัสดุ ไม่หยุดในการพัฒนาองค์กร พัฒนาบุคลากร รวมถึงพัฒนาระบบการจัดการให้มีประสิทธิภาพในช่วงที่พฤติกรรมของคนไทยหันมาซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ในปริมาณมาก และยังออกบริการใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความสะดวกสบายให้กับคนไทยมากยิ่งขึ้น

ซึ่งในปีที่ 14 ได้ทำแคมเปญเพื่อให้กำลังใจคนไทยในช่วงวิกฤต COVID-19 แทนความห่วงใยที่เคอรี่ เอ็กซ์เพรส มีต่อคนไทย ผ่านแคมเปญ “Keep calm and Kerry on” ซึ่งที่มาของแคมเปญนี้ ได้ไอเดียมาจากช่วงเริ่มต้นของวิกฤต COVID-19 ที่เห็นคนไทยเผชิญกับปัญหาในการปรับตัวในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการ Work From Home หรือการกักตัวอยู่ที่บ้าน ฯลฯ แต่หลังจากผ่านมาในช่วงเวลาหนึ่ง คนไทยเริ่มปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงและมีความสุขมากขึ้น ซึ่งพบว่าจริงๆ แล้วเคอรี่ เอ็กซ์เพรส อยู่ในทุกกิจกรรม และทุกสถานการณ์ของคนไทยทุกคน และพร้อมที่จะเป็นสื่อกลางในการสร้างความสุขและสร้างรอยยิ้มผ่านการจัดส่งพัสดุในช่วง COVID-19

นายอเล็กซ์ กล่าวต่อว่า อยากจะเปลี่ยนมุมมองให้เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ที่หลายคนมองว่าแบรนด์โลจิสติกส์เป็นธุรกิจที่ ดูซับซ้อน เข้าถึงยาก ให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น ที่สำคัญ เรายังเป็นแบรนด์โลจิสติกส์เจ้าแรกในไทย ที่ใช้ไอเดียเชิงครีเอทีฟมาใช้ในการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ เพราะจริงๆ แล้ววันนี้เคอรี่  เอ็กซ์เพรส ไม่ใช่แค่บริษัทโลจิสติกส์อีกต่อไป แต่ยังเป็นไลฟ์สไตล์ของคนไทยทุกคน

และล่าสุด เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้เตรียมบริการและจัดโปรโมชั่นเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าในช่วงเดือนเกิด อาทิ “SAME DAY” บริการจัดส่งพัสดุเช้า-ได้เย็น เริ่มต้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่จะนำกลับมาให้บริการอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. เป็นต้นไป และ บริการ “SUNDAY” เปิดรับพัสดุในวันอาทิตย์ สำหรับลูกค้าที่จัดส่งพัสดุในวันอาทิตย์ ไม่จำกัดจำนวนชิ้นรับส่วนลด 30% ทันที เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-28 มิ.ย. นี้ ณ ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซลช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ยกเว้นร้านค้าพาร์ตเนอร์และตัวแทนรายย่อย

ทั้งนี้ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพและการให้บริการด้วยมาตรฐาน เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถใช้บริการได้ที่ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซลช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KerryExpressThailand หรือ Call Center 1217